Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 22/02/2024 11:42 (GMT+7)

Phương Oanh tiết lộ sức khỏe những tháng cuối thai kì

Sức khoẻ của Phương Oanh khi mang thai là điều khán giả quan tâm.

Phương Oanh đang mang song thai bằng phương pháp IVF. Mặc dù có chút tăng cân nhẹ nhưng nhan sắc của Phương Oanh được nhận xét ngày càng mặn mà, xinh đẹp.

Sức khoẻ Phương Oanh và 2 bé đều đang ổn định

Nữ diễn viên tiết lộ, trộm vía sức khoẻ của mẹ và bé đang rất tốt. Phương Oanh bày tỏ: "Cảm ơn cả nhà nhiều ạ! Trộm vía là dù bầu đôi, các con phát triển chỉ số như thai 1 mà mẹ vẫn nhẹ nhàng, linh hoạt. Oanh thấy mình may mắn lắm luôn nên cũng muốn lan toả năng lượng tích cực, may mắn này tới mọi người, đặc biệt là các mẹ bầu và sắp bầu nè. Yêu thương".

Phương Oanh tiết lộ sức khỏe những tháng cuối thai kì Ảnh 1

Vì dễ thích nghi với mọi thứ nên nữ diễn viên nhanh chóng quen với cuộc sống bầu bí, ăn uống đầy đủ để con phát triển một cách toàn diện nhất. Bên cạnh đó, ông xã Phương Oanh luôn bên cạnh, đồng hành và động viên cô mỗi ngày.

Phương Oanh hạnh phúc trong cuộc hôn nhân với Shark Bình

Sau khi kết hôn, Phương Oanh cho biết ưu tiên chăm sóc gia đình, bên cạnh kinh doanh thời trang, bất động sản. Vợ chồng Phương Oanh đều thống nhất, sức khỏe là quan trọng nên tập trung bồi bổ, nghỉ ngơi và chờ đến khi con cứng cáp thì sẽ tổ chức sau.

Phương Oanh quyết định lùi tiệc cưới với Shark Bình đến khi hai con chào đời. Để Phương Oanh có thể tập trung dưỡng thai, đồng thời thêm thời gian chuẩn bị cho ngày trọng đại diễn ra thật trọn vẹn, chỉn chu. Ngoài ra, cả hai cũng muốn chờ đến khi cặp song sinh cứng cáp và có thể xuất hiện trong ngày vui của bố mẹ.

Phương Oanh tiết lộ sức khỏe những tháng cuối thai kì Ảnh 2

Sau khi về chung một nhà với doanh nhân Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình), Phương Oanh thoải mái chia sẻ cuộc sống đời tư lên mạng xã hội. Cô cũng thường xuyên chia sẻ những mâm cơm hấp dẫn do chính tay cô nấu lên trên mạng xã hội. Không chỉ là diễn viên, cô nàng còn có tài masterchef đỉnh cao. Sau kết hôn, Phương Oanh ngày càng ra dáng người phụ nữ của gia đình.

Xem thêm clip:Shark Bình: Trong chuyện này người tôi cảm thấy có lỗi nhất là các con và Phương Oanh

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.
Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.