Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 27/06/2023 14:50 (GMT+7)

Quang Hải và bạn gái chăm chỉ phát cẩu lương, dân tình réo hỏi ngày 'chốt đơn'

Khán giả nóng lòng chờ ngày Quang Hải và bạn gái lên xe hoa.

Thời gian gần đây mặc dù không lên tiếng công khai chuyện tình cảm trực tiếp nhưng Quang Hải và bạn gái liên tục có những hành động "đánh dấu chủ quyền".

Quang Hải và bạn gái chăm chỉ phát cẩu lương, dân tình réo hỏi ngày 'chốt đơn' Ảnh 1
Quang Hải và bạn gái Chu Thanh Huyền cực ra dáng những ông bố, bà mẹ bỉm sữa.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền khoảnh khắc Quang Hải và bạn gái vui đùa bên em bé. Từ đây, dân tình liên tục réo gọi cặp đôi hỏi ngày "chốt đơn". Có thể thấy, nam cầu thủ và bạn gái Chu Thanh Huyền cực ra dáng những ông bố, bà mẹ bỉm sữa. Điều khán giả quan tâm nhất lúc này là tương lai gần được đón nhận tin vui từ cặp đôi.

Không còn giữ khoảng cách như trước, Quang Hải và Chu Thanh Huyền thoải mái xuất hiện trước công chúng, liên tục phát "cẩu lương" khiến dân tình ghen tỵ. Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới bài viết, khán giả để lại nhiều bình luận như:

- Cưới thôi anh chị ơi, để chúng em chờ hơi lâu.

- Nhìn sẵn sàng lên chức lắm rồi, góp gạo thổi cơm chung nhanh thôi nào.

- Đẹp đôi quá, chúc hai bạn luôn hạnh phúc.

- Năm nay làm đám cưới nữa là hết ý Hải ơi.

Quang Hải và bạn gái chăm chỉ phát cẩu lương, dân tình réo hỏi ngày 'chốt đơn' Ảnh 2
Chu Thanh Huyền sinh năm 1994, hơn Quang Hải 3 tuổi.

Chu Thanh Huyền sinh năm 1994, hơn Quang Hải 3 tuổi. Trước khi lộ hint hẹn hò với Quang Hải cô đã đã được nhiều người chú ý sẵn trên mạng xã hội với visual xinh đẹp. Cô nàng có gương mặt xinh xắn, body "vạn người mê". Mặc dù lên tiếng công khai chuyện tình cảm trước công chúng nhưng cả hai đã về ra mắt gia đình hai bên.

Quang Hải và bạn gái chăm chỉ phát cẩu lương, dân tình réo hỏi ngày 'chốt đơn' Ảnh 3
Dân tình nóng lòng chờ ngày cặp đôi thông báo tin mừng lên xe hoa.

Trên mạng xã hội, cô chăm chỉ đăng tải khoảnh khắc được người yêu chụp ảnh, đưa đi du lịch khiến hội chị em phát hờn. Dân tình nóng lòng chờ ngày cặp đôi thông báo tin mừng lên xe hoa.

Xem thêm clip:

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.