Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 15/04/2024 15:25 (GMT+7)

Quang Lê có động thái mới sau khi 'công khai' hẹn hò Hà Thanh Xuân

Quang Lê liên tục cập nhật hình ảnh thông báo bản thân sẽ đi du lịch, khám phá các quốc gia châu Á cùng Hà Thanh Xuân.

Sau khi "công khai" hẹn hò và hôn lén Hà Thanh Xuân, Quang Lê bất ngờ có động thái mới khiến người hâm mộ không khỏi ngỡ ngàng. Theo đó nam ca sĩ liên tục cập nhật hình ảnh thông báo bản thân sẽ đi du lịch, khám phá các quốc gia châu Á cùng nữ ca sĩ.

Thậm chí, Quang Lê còn lập hẳn một page để chia sẻ, cập nhật mọi thông tin của nản thân trong hành trình khám phá này. Anh không nói rõ bản thân mở công ty du lịch hay tự trải nghiệm rồi review lại để người hâm mộ "thưởng cùng".

Quang Lê có động thái mới sau khi 'công khai' hẹn hò Hà Thanh Xuân Ảnh 1
Người hâm mộ du lịch cùng thần tượng Quang Lê.

Song thông qua những hình ảnh có thể thấy nam ca sĩ đi du lịch cùng người hâm mộ. Điển hình như mới đây anh đăng tải hình ảnh bản thân đi chơi cùng nhiều người tại Nhật Bản. Anh cười tươi bên mọi người, cầm tấm bảng ghi rõ "du lịch với thần tượng".

Nhiều người hâm mộ không khỏi hào hứng, vui vẻ mong chờ ngày được khám phá cùng Quang Lê. Thậm chí có người tin rằng trước sau gì bản thân cũng sẽ được "sánh bước" cùng Quang Lê và Hà Thanh Xuân.

Quang Lê có động thái mới sau khi 'công khai' hẹn hò Hà Thanh Xuân Ảnh 2
Quang Lê - Hà Thanh Xuân

Trước đó, thông tin Hà Thanh Xuân và Quang Lê chuẩn bị kết hôn được đăng tải trên hàng loạt trang mạng xã hội thu hút sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, quản lý của hai nghệ sĩ cho biết đây là thông tin không chính xác.

Về phía ca sĩ Quang Lê cũng từng phủ nhận mối quan hệ tình cảm khi bị soi hành động ngọt ngào với Thanh Xuân. "Trong các clip vlog, chúng tôi có nhiều hành động, lời nói thân mật, tình cảm nhưng chỉ là quay vlog thôi. Ở ngoài không có gì hết", anh tiết lộ.

Quang Lê cho biết cả hai chỉ là anh em đồng nghiệp đứng chung sân khấu, đi hát cùng nhau nên có mối quan hệ thân thiết. Những hành động, lời nói tình cảm đều chỉ xuất hiện khi có camera, còn ngoài đời không có gì.

Nam ca sĩ từng cho hay: "Hà Thanh Xuân dù gì cũng là một người đẹp, còn tôi là đàn ông nên đứng bên Hà Thanh Xuân nói không có cảm xúc là không đúng. Hát chung với một ca sĩ xinh đẹp như Hà Thanh Xuân mà không có tình cảm thì hát sao được. Tôi quan tâm đến Hà Thanh Xuân vì cô ấy dễ thương. Nhưng mọi thứ chỉ dừng lại ở đó".

Quang Lê là giọng ca bolero nổi tiếng, được khán giả trong nước lẫn hải ngoại yêu mến. Anh có một sự nghiệp "thăng hoa" nhưng đời tư, nhất là chuyện tình ái khá phức tạp.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cân nhắc quy định dao có tính sát thương cao là vũ khí thô sơ
Ngày 24/5, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ và dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi). Theo đó, các Đại biểu Quốc hội còn có nhiều ý kiến khác nhau về quy định bổ sung dao có tính sát thương cao vào nhóm vũ khí thô sơ.