Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 05/12/2023 10:50 (GMT+7)

Quốc Trường lên tiếng về tin đồn sắp cưới Bảo Anh

Chia sẻ của Quốc Trường về mối quan hệ với Bảo Anh đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Quốc Trường - Bảo Anh là cặp đôi được đông đảo khán giả "đẩy thuyền" trong thời gian vừa qua. Không chỉ ăn ý trên màn ảnh, cả hai có mối quan hệ thân thiết với nhau ngoài cuộc sống.

Quốc Trường lên tiếng về tin đồn sắp cưới Bảo Anh Ảnh 1
Quốc Trường đã lên tiếng về tin đồn đang yêu và chuẩn bị cưới Bảo Anh.

Mới đây, trong livestream Quốc Trường đã lên tiếng về tin đồn đang yêu và chuẩn bị cưới Bảo Anh. Quốc Trường thẳng thắn nhận xét Bảo Anh là cô gái tốt và đáng yêu, nhưng sau đó phủ nhận hẹn hò, sắp cưới. Nam diễn viên nói: "Mấy hôm nay cũng nhiều lời đồn thổi nhưng chúng tôi chưa cưới. Nếu có yêu hay cưới thì tôi sẽ thông báo”.

Quốc Trường cho biết anh sẽ lập gia đình nếu tìm được người mình thương. Nam diễn viên nêu quan điểm: “Tôi lúc nào cũng sẵn sàng. Khi yêu tôi không quan tâm quá khứ. Mình yêu hiện tại và hướng đến tương lai. Quá khứ ai cũng có sai lầm và những điều không mong muốn xảy ra. Nếu cứ nhìn vào quá khứ thì mãi không tìm được người tốt”.

Quốc Trường lên tiếng về tin đồn sắp cưới Bảo Anh Ảnh 2
Quốc Trường thẳng thắn nhận xét Bảo Anh là cô gái tốt và đáng yêu, nhưng sau đó phủ nhận hẹn hò, sắp cưới.
Quốc Trường lên tiếng về tin đồn sắp cưới Bảo Anh Ảnh 3
Không chỉ ăn ý trên màn ảnh, cả hai có mối quan hệ thân thiết với nhau ngoài cuộc sống.

Quốc Trường - Bảo Anh là cặp đôi bạn thân nhiều năm trong showbiz. Cả hai xuất hiện cùng nhau trong những buổi đi chơi với bạn bè và dùng nhiều lời lẽ khá thân mật trên mạng xã hội. Trước đó, khi nói về Bảo Anh, Quốc Trường thổ lộ: "Quốc Trường và Bảo Anh biết nhau từ rất lâu, từ khi cả hai cùng đóng phim Nhà Có 5 Nàng Tiên. Hai anh em chơi với nhau 6-7 năm và rất thân, hầu như có gì Trường cũng tâm sự với Bảo Anh".

Quốc Trường lên tiếng về tin đồn sắp cưới Bảo Anh Ảnh 4
Quốc Trường - Bảo Anh là cặp đôi được đông đảo khán giả "đẩy thuyền" trong thời gian vừa qua.

Quốc Trường cho biết cách đây nhiều năm anh rất thích Bảo Anh nhưng tự ti vì lúc đó mình không có gì trong tay trong khi nữ ca sĩ này đã rất nổi tiếng. Thế nên anh không dám giãi bày tình cảm của mình. Dần dần, anh bị cuốn theo guồng quay công việc bận rộn nên tình cảm đó cũng chìm vào quên lãng.

Xem thêm clip: Thân thế bí hiểm của chồng Nam Em

Cùng chuyên mục

NSND Thu Hà: Áp lực khi bị giao vai ác trong Trạm cứu hộ trái tim
“Trạm cứu hộ trái tim” mang đến câu chuyện hấp dẫn, kịch tính và chứa đựng thông điệp ý nghĩa, có tính “chữa lành” dành cho khán giả truyền hình. Phim sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ hai, thứ ba, thứ tư hằng tuần, bắt đầu từ ngày 11-3, trên sóng VTV3.

Tin mới

Tài khoản định danh điện tử được mở khi nào?
Theo quy định tại Nghị định 59/2022/NĐ-CP ngày 05/9/2022 của Chính phủ, tài khoản định danh điện tử chỉ được mở khi có đủ căn cứ chủ tài khoản không còn thuộc các trường hợp trên. Do đó, tùy từng trường hợp bị khóa mà có thể là chủ tài khoản định danh điện tử hoặc cơ quan tố tụng, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ gửi đề nghị để yêu cầu mở khóa tới cơ quan Công an để được xem xét và giải quyết.
Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.