Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 16/06/2024 06:35 (GMT+7)

Quy định nghiêm ngặt trong đám cưới Midu

Midu sẵn sàng tiếp nhận ý kiến từ khách mời khi đám cưới đang cận kề.

Trước thềm ngày trọng đại, Midu ngày càng cởi mở trong việc chia sẻ những thông tin liên quan đám cưới. Mới đây, cô dâu tháng 6 còn chủ động chia sẻ lại hình ảnh thiệp mời được đăng lên bởi một người bạn. Thông qua hình ảnh này, nữ diễn viên vô tình để lộ một quy định tại hôn lễ chính là không khuyến khích khách mời đưa trẻ em đến tham dự qua dòng chữ "Vì lí do an toàn, buổi tiệc dành cho người lớn, khuyến khích không dắt trẻ em theo". Bên cạnh đó, vợ chồng nữ diễn viên còn tạo mã QR để tiếp nhận ý kiến của khách mời, nhằm chuẩn bị công tác chào đón khách chu đáo ít nhất trước 6 ngày: "Vui lòng quét mã QR dưới đây để phản hồi trước ngày 23/6".

Trong giới showbiz Việt, Midu không phải là nghệ sĩ đầu tiên đưa ra quy định "No Kids Zone (tạm dịch là không dắt trẻ em)" đến đám cưới. Trước đó một số sao bao gồm vợ chồng Cường Đô La - Đàm Thu Trang, Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương, Minh Hằng, Puka - Gin Tuấn Kiệt, Đỗ Mỹ Linh, Ngô Thanh Vân - Huy Trần...cũng đưa ra yêu cầu tương tự với khách mời khi có mặt trong ngày trọng đại cùng cô dâu, chú rể.

Quy định nghiêm ngặt trong đám cưới Midu Ảnh 1
Midu đã bắt đầu phát thiệp mời đến bạn bè, đồng nghiệp. Một người chị thân thiết của cô dâu đã thốt lên khi nhận được thiệp từ nữ diễn viên: "Chiếc thiệp cưới đẹp nhất từ trước tới nay mình nhận được! Cảm ơn em Midu yêu quý của lòng tôi". Ảnh: FBNV.
Có thể là hình ảnh về 2 người và đám cưới
Midu và Minh Đạt đã làm tiệc cưới riêng tư ở Đà Lạt với sự góp mặt của nhóm bạn vào đầu tháng 5 vừa qua. Ảnh: Linh Lê Chí.

Về trào lưu "No Kids Zone" tại đám cưới, theo Meredith Bartel, chuyên gia tổ chức đám cưới ở Mỹ cho biết giới trẻ hiện yêu thích việc tổ chức tiệc cưới chỉ dành cho người lớn vì số tiền cô dâu, chú rể bỏ ra cho ngày trọng đại không hề nhỏ. Việc mời thêm trẻ em có thể ảnh hưởng đến ngân sách của từng cặp đôi. Bên cạnh đó, có một số ý kiến cho rằng, gia chủ mong muốn đám cưới có thể diễn ra trọn vẹn, tránh gặp phải những sự cố ngoài ý muốn do sự tinh nghịch của trẻ nhỏ khi nô đùa, chạy nhảy trong đám cưới.

Sau khi biết Midu không khuyến khích khách mời đưa trẻ em đến đám cưới, đa số khán giả đều đồng tình và tôn trọng ý kiến riêng của cô dâu. Bởi trước đó chỉ với một bộ ảnh cưới tại nước Pháp, vợ chồng người đẹp có thể đã chi gần hai tỷ đồng. Chưa kể còn nhiều chi phí phát sinh trong đám cưới, vì vậy nhiều người cho rằng cô dâu tháng 6 hoàn toàn có thể đưa ra yêu cầu này với khách mời sau khi dày công chuẩn bị, bỏ ra nhiều tiền cho sự kiện quan trọng trong cuộc sống đời tư.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cách tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng qua mạng xã hội
Cách thể hiện trên mạng xã hội rất quan trọng, nó giúp xác định bạn là ai, nghề nghiệp gì, bạn có giá trị gì và thái độ sống như thế nào. Một số nhà tuyển dụng sẽ xem xét trang cá nhân của ứng viên để nhận định mức độ phù hợp với vị trí ứng tuyển. Do vậy bạn cần lưu ý để ứng xử trên mạng xã hội nhằm định vị được thương hiệu cá nhân và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.