Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 30/08/2021 15:40 (GMT+7)

Rộ thông tin một ca sĩ Việt tiếp xúc với F0 vẫn di chuyển nhiều nơi, không khai báo với chốt kiểm dịch

Nam ca sĩ D.K bị dân mạng tố trên mạng xã hội vì vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19.

Sáng 30/8, mạng xã hội xôn xao thông tin về một nam ca sĩ Việt tên D.K đang sinh sống tại Hà Nội, bị tố vi phạm quy định phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, một bài đăng trên Facebook cho biết vào ngày 25/8, ca sĩ D.K đã tiếp xúc với mẹ ruột là F0 (không mặc đồ bảo hộ), tuy nhiên sau đó anh chàng này không khai báo y tế mà còn lén lút đưa hai con (lúc này đã trở thành F1) sang nhà vợ (đã li thân) và tránh né chốt kiểm dịch, khiến dư luận vô cùng bức xúc.

Rộ thông tin một ca sĩ Việt tiếp xúc với F0 vẫn di chuyển nhiều nơi, không khai báo với chốt kiểm dịch Ảnh 1
Rộ thông tin một ca sĩ Việt tiếp xúc với F0 vẫn di chuyển nhiều nơi, không khai báo với chốt kiểm dịch Ảnh 2
Bài đăng tố ca sĩ D.K vi phạm quy định phòng chống dịch

Không những thế, người đăng bài tố ca sĩ D.K còn cho biết anh chàng đã đến nhiều cửa hàng thực phẩm để mua đồ, cũng như từng tiếp xúc với các shipper.

Sau khi vụ việc trên bị phát hiện, ca sĩ D.K đã bị cơ quan chức năng lập biên bản. Văn bản này cũng được đính kèm trong bài đăng tố nam ca sĩ vi phạm quy định phòng chống dịch.

Rộ thông tin một ca sĩ Việt tiếp xúc với F0 vẫn di chuyển nhiều nơi, không khai báo với chốt kiểm dịch Ảnh 3
Văn bản tường trình của ca sĩ D.K

"Lúc đó có đồng chí c.ông an phường ở đó và đã gọi điện cấp trên quyết định là cho phép cách ly tại nhà nhưng vấn đề ở đây là nhà nào? Vì các cháu di chuyển đến 3 nơi. Tại sao không cho cách ly nhà bà cháu hay bố cháu?

Chúng tôi trích lục lịch sử ca F0 là bà nội 2 cháu - tức mẹ ruột anh K. Bà nội cháu công bố F0 từ ngày 25/8/2021, vậy mà ngày 27/8/2021 anh lại đưa 2 bé trở về chung cư. Bản thân anh vẫn chưa đi cách ly vì tiếp xúc trực tiếp với F0", người đăng bài tố ca sĩ D.K trên mạng xã hội viết.

Rộ thông tin một ca sĩ Việt tiếp xúc với F0 vẫn di chuyển nhiều nơi, không khai báo với chốt kiểm dịch Ảnh 4
Ca sĩ D.K là gương mặt khá nổi tiếng và được nhiều khán giả biết đến

Không lâu sau khi thông tin trên lan truyền, phía quản lí của ca sĩ D.K cũng lên tiếng phản hồi với báo chí.

"Thông tin đó là chưa chính xác, chúng tôi sẽ làm việc và có thông báo sau tới khán giả", người quản lý cho hay. Hiện nam ca sĩ D.K vẫn chưa có động thái nào về vụ việc này.

Ca sĩ D.K từng tốt nghiệp khoa thanh nhạc trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. Tốt nghiệp khóa I lớp diễn viên truyền hình của trung tâm sản xuất phim THVN. Ngoài làm ca sĩ và sáng tác nhạc, D.K còn dấn thân vào con đường diễn xuất với vai chính trong các bộ phim truyền hình và phim điện ảnh, nhận được đánh giá cao của người hâm mộ. Anh từng đạt giải triển vọng cuộc thi Sao mai điểm hẹn 2008.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo mạo danh cơ quan công an lấy lại tiền bị lừa đảo
Các trang thông tin chính thống của cơ quan Công an trên không gian mạng đều sử dụng tên miền có đuôi ".vn". Ngoài ra, người dân có thể kiểm tra các trang thông tin chính thống của các cơ quan Công an tại phần "liên kết website" trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ Công an tại địa chỉ mps.gov.vn hoặc bocongan.gov.vn.
Cảnh báo chiêu trò lừa đảo gửi thông báo trúng thưởng tới tận nhà
Người dân bất ngờ nhận được thông báo trúng thưởng được giao tới tận nhà. Để nhận thưởng, người dân được hướng dẫn quét mã QR có trên thông báo, dẫn vào đường link lạ để khai báo thông tin cá nhân. Đây là hình thức nhằm chiếm đoạt thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng của người dân để thực hiện hành vi lừa đảo.