Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 20/01/2024 16:06 (GMT+7)

Sau 10 năm kể từ ngày gây bão mạng, cuộc sống của Lệ Rơi hiện ra sao?

Tính đến nay, đã 10 năm trôi qua kể từ khi cái tên Lệ Rơi được biết đến. Lệ Rơi của hiện tại là một người đàn ông trưởng thành, chững chạc hơn rất nhiều.

Sau 10 năm kể từ ngày gây bão mạng, cuộc sống của Lệ Rơi hiện ra sao? Ảnh 1
Nhắc đến Lệ Rơi - nhiều người vẫn nhớ đến hiện tượng mạng nổi tiếng với những bài hát cover không giống ai.
Sau 10 năm kể từ ngày gây bão mạng, cuộc sống của Lệ Rơi hiện ra sao? Ảnh 2
Lệ Rơi, tên thật Nguyễn Đức Hậu, sinh năm 1987, quê Hải Dương. Năm 2014, Lệ Rơi bắt đầu được cộng đồng mạng biết đến và trở thành "hiện tượng mạng" đình đám một thời. Thậm chí, cái tên Lệ Rơi còn lọt top tìm kiếm nhiều nhất trên Google lúc bấy giờ.
Sau 10 năm kể từ ngày gây bão mạng, cuộc sống của Lệ Rơi hiện ra sao? Ảnh 3
Tuy nhiên, khi nhắc đến Lệ Rơi, người ta cũng thường được dẫn chứng như một trong những hiện tượng mạng chóng nổi nhưng cũng mau tàn.
Sau 10 năm kể từ ngày gây bão mạng, cuộc sống của Lệ Rơi hiện ra sao? Ảnh 4
Tại thời điểm mới nổi tiếng, Lệ Rơi hay xuất hiện tại các gameshow, song không được thành công như mong đợi. Cũng có thời gian, khán giả bắt gặp anh hay đi xuất hiện, biểu diễn tại các hội chợ, sân khấu và đóng quảng cáo.
Sau 10 năm kể từ ngày gây bão mạng, cuộc sống của Lệ Rơi hiện ra sao? Ảnh 5
Năm 2015, Lệ Rơi Nam tiến để phát triển sự nghiệp. Anh hợp tác mở công ty truyền thông giải trí, mở quán bún chả,...
Sau 10 năm kể từ ngày gây bão mạng, cuộc sống của Lệ Rơi hiện ra sao? Ảnh 6
Không những vậy, Lệ Rơi còn nhờ dao kéo để tân trang diện mạo. Tham vọng chẳng những không thành, Lệ Rơi còn ôm cả đống nợ.
Sau 10 năm kể từ ngày gây bão mạng, cuộc sống của Lệ Rơi hiện ra sao? Ảnh 7
Năm 2017, Lệ Rơi từng có định xuất gia. Anh đã tu tập, ăn chay trường được 1 năm. Tuy vậy, thời điểm đó gia đình gặp biến cố, bản thân anh còn lăn tăn vì chưa làm tròn chữ hiếu nên gác lại ý định.
Sau 10 năm kể từ ngày gây bão mạng, cuộc sống của Lệ Rơi hiện ra sao? Ảnh 8
Năm 2019, Lệ Rơi quyết định về quê xin làm công nhân ở công ty chuyên sản xuất đồ nhựa. Làm công nhân được một thời gian ngắn thì Lệ Rơi được chuyển sang làm việc ở phòng hành chính nhân sự, phụ trách mảng thủ tục hồ sơ nhân sự và bảo hiểm xã hội.
Sau 10 năm kể từ ngày gây bão mạng, cuộc sống của Lệ Rơi hiện ra sao? Ảnh 9
Những ngày đầu đi làm ở công ty sản xuất đồ nhựa, anh cũng gây nhiều chú ý, những bình luận, chỉ chỏ. Rồi cả những nghi vấn về công việc của anh. Cho đến thời điểm hiện tại, mọi người cũng ghi nhận sự cố gắng của anh.
Sau 10 năm kể từ ngày gây bão mạng, cuộc sống của Lệ Rơi hiện ra sao? Ảnh 10
Đầu năm 2023, Lệ Rơi xuất hiện trong một bữa tiệc tất niên của một công ty với ngoại hình khá khác. Hiện tượng mạng một thời chững chạc hơn xưa rất nhiều.
Sau 10 năm kể từ ngày gây bão mạng, cuộc sống của Lệ Rơi hiện ra sao? Ảnh 11
Lệ Rơi cho biết anh vẫn nhận được lời mời show nhưng không nhiều: "Show thì nhiều đơn vị mời gọi lắm, vài đơn vị làm phim cũng ngỏ lời nhưng tôi bận, đi làm giờ hành chính nên không thể nhận lời được. Chỉ rảnh được ngày cuối tuần thì ở nhà chăm cây, đọc sách, thăm anh em bạn bè người thân là hết ngày".
Sau 10 năm kể từ ngày gây bão mạng, cuộc sống của Lệ Rơi hiện ra sao? Ảnh 12
Tính đến nay, đã 10 năm trôi qua kể từ khi cái tên Lệ Rơi được biết đến. Lệ Rơi của hiện tại là một người đàn ông trưởng thành, chững chạc hơn rất nhiều. Không còn sống trong ánh hào quang nổi tiếng, không còn khiến mọi người chú ý, bàn tán về giọng hát, về cách dấn thân vào showbiz, anh trở về Hải Dương sống cuộc sống bình dị, nhẹ nhàng.
Sau 10 năm kể từ ngày gây bão mạng, cuộc sống của Lệ Rơi hiện ra sao? Ảnh 13
Nhìn lại quãng thời gian từng nổi đình nổi đám với ý định dấn thân vào showbiz, Lệ Rơi cho rằng đó là khoảng thời gian lãng phí nhất cuộc đời.
Sau 10 năm kể từ ngày gây bão mạng, cuộc sống của Lệ Rơi hiện ra sao? Ảnh 14
Lệ Rơi cũng cho biết vẫn đang độc thân. Gia đình mong anh sớm yên bề gia thất song Lệ Rơi cho rằng, mọi chuyện còn phụ thuộc vào chữ duyên chứ không thể cưỡng cầu. “Nhiều khi tôi cũng muốn lắm mà chưa có người nào muốn chung đường với mình”, Lệ Rơi chia sẻ lý do chưa lập gia đình.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
Theo thông tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, sinh năm 1944, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sỹ, chuyên gia y tế đầu ngành… tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, Đồng chí đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19 tháng 7 năm 2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Bổ sung 15 chất mới vào danh mục chất ma túy
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 90/2024/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung danh mục chất ma túy và tiền chất ban hành kèm theo Nghị định số 57/2022/NĐ-CP ngày 25/8/2022 của Chính phủ quy định các danh mục chất ma túy và tiền chất.
Nam giới có nên uống nước sắn dây?
Nước sắn dây là thức uống giải nhiệt hiệu quả, giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, bảo vệ gan, và tăng cường sức khỏe tim mạch. Đặc biệt, nam giới nên sử dụng để cải thiện sức khỏe.