Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 05/09/2021 07:11 (GMT+7)

Sau Công Vinh, đến mẹ ruột Thủy Tiên có động thái khi con gái bị tố ăn chặn từ thiện

Phản ứng của mẹ ruột Thủy Tiên được xem là khá bao dung khi con gái bị nhiều người tấn công.

Những ngày qua, Thủy Tiên vướng phải lùm xùm không minh bạch trong việc kêu gọi tiền từ thiện trong đợt hỗ trợ miền Trung năm 2020. Về phía mình, Thủy Tiên và chồng Công Vinh cũng đã nhiều lần lên tiếng. Trước đó tối 26/8, nữ ca sĩ và ông xã Công Vinh bất ngờ livestream phân trần về vụ việc.

Sau Công Vinh, đến mẹ ruột Thủy Tiên có động thái khi con gái bị tố ăn chặn từ thiện Ảnh 1
Thủy Tiên - Công Vinh livestream khóc.

Không chỉ được chồng Công Vinh lên tiếng bảo vệ, trước lùm xùm của con gái, mẹ ruột Thủy Tiên cũng đã có động thái. Cụ thể trong một bài đăng về tin đồn ăn chặn từ thiện của nữ ca sĩ, mẹ ruột Thuỷ Tiên đã bình luận: "Mình cứ nghĩ những ai chửi mình đều là cha mẹ ông bà của kiếp trước nên có quyền chửi sao cũng được kệ đi.

Mình cứ làm thật đúng với bổn phận của 1 con người, lương tâm không cắn rứt là được, cảm ơn vì đã chửi để mình tự nhủ lòng đây là cõi tạm nên nhiều khổ đau và không đắm nhiễm trần đời".

Sau Công Vinh, đến mẹ ruột Thủy Tiên có động thái khi con gái bị tố ăn chặn từ thiện Ảnh 2
Bình luận của mẹ Thủy Tiên.

Ngoài ra mẹ của Thủy Tiên cũng tin vào luật nhân quả và tỏ ra bao dung với những người đã công kích con gái mình. Bà cho rằng: "Cầu mong những ai ý kiến trái chiều đừng bị quả báo. Cầu mong phước báo luôn đến với những ai có ý nghĩ tích cực, lời nói thiện lành, động viên chia sẻ an ủi, việc làm thiện nguyện.

Cầu mong cho đất nước Việt Nam và cả thế giới thoát được dịch bệnh. Cầu mong tất cả mọi người luôn sức khoẻ, hạnh phúc, ấm no, đoàn kết thương yêu nhau. Cầu mong không còn ai bất hạnh. Cầu mong tất cả khẩu đức được phát huy, không còn ác khẩu..." .

Sau Công Vinh, đến mẹ ruột Thủy Tiên có động thái khi con gái bị tố ăn chặn từ thiện Ảnh 3
Sau Công Vinh, đến mẹ ruột Thủy Tiên có động thái khi con gái bị tố ăn chặn từ thiện Ảnh 4
Thủy Tiên và mẹ.

Cũng trong sáng 3/9 Công Vinh lên tiếng nói rõ mọi chuyện. Công Vinh khẳng định: "Sau 15/9 sẽ bớt giãn cách không lâu nữa đâu. Chúng tôi sẽ ra ngân hàng sao kê đầy đủ và livestream cho tất cả mọi người cùng theo dõi, không sao kê online vì chúng tôi là người thật việc thật.

Ngay sau đó bản link sao kê online sẽ được up lên công khai để mọi người cùng theo dõi. Đến lúc đó sự thật đã được sáng tỏ, mọi người muốn phán xét, hay muốn làm bất cứ điều gì mà mình muốn thì cũng chưa muộn mà đúng không?".

Sau Công Vinh, đến mẹ ruột Thủy Tiên có động thái khi con gái bị tố ăn chặn từ thiện Ảnh 5
Công Vinh - Thủy Tiên làm từ thiện.

Cùng chuyên mục

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng bị cấm ra mắt sản phẩm âm nhạc mới trên các nền tảng mạng xã hội
Thông tin tại họp báo về các vấn đề kinh tế - xã hội trên địa bàn TP.HCM chiều 18/7, Sở VHTT TP.HCM cho biết, tất cả các sản phẩm âm nhạc, biểu diễn trên nền tảng mạng xã hội như Youtube, Tiktok…do ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng thực hiện đều bị đình chỉ, kể từ thời điểm Quyết định số 2530/QĐ-XPHC ngày 10/7/2024 của Chủ tịch UBND TP.HCM có hiệu lực.

Tin mới

Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
Theo thông tin từ Ban Bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương, đồng chí Nguyễn Phú Trọng, sinh năm 1944, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam, sau thời gian lâm bệnh, mặc dù được Đảng, Nhà nước, tập thể các giáo sư, bác sỹ, chuyên gia y tế đầu ngành… tận tình cứu chữa, gia đình hết lòng chăm sóc, nhưng do tuổi cao, bệnh nặng, Đồng chí đã từ trần vào hồi 13 giờ 38 phút ngày 19 tháng 7 năm 2024 tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108.
Bổ sung 15 chất mới vào danh mục chất ma túy
Chính phủ vừa ban hành Nghị định số 90/2024/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung danh mục chất ma túy và tiền chất ban hành kèm theo Nghị định số 57/2022/NĐ-CP ngày 25/8/2022 của Chính phủ quy định các danh mục chất ma túy và tiền chất.
Nam giới có nên uống nước sắn dây?
Nước sắn dây là thức uống giải nhiệt hiệu quả, giúp thanh lọc cơ thể, hỗ trợ tiêu hóa, bảo vệ gan, và tăng cường sức khỏe tim mạch. Đặc biệt, nam giới nên sử dụng để cải thiện sức khỏe.