Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 27/09/2022 08:00 (GMT+7)

Tạm dừng hoạt động 5 sân bay ở miền Trung do bão Noru

Do ảnh hưởng của bão số Noru, 5 sân bay tại miền Trung sẽ phải tạm đóng cửa, ngưng tiếp nhận máy bay từ ngày 27/9.

Cụ thể, Cảng hàng không quốc tế Đà Nẵng, Cảng Hàng không quốc tế Phú Bài, Cảng Hàng không Pleiku và Cảng Hàng không Phù Cát tạm dừng khai thác từ 12h ngày 27/9 đến 11h59 ngày 28/9. Riêng Cảng Hàng không Chu Lai tạm dừng khai thác từ 7h ngày 27/9 đến 6h59 ngày 28/9.

Theo đó, các chuyến bay đến và đi các sân bay trên trong thời gian ảnh hưởng của bão vì thế sẽ tạm ngừng.

tm-img-alt
Sân bay Đà Nẵng tạm dừng khai thác từ 12h ngày 27/9 đến 11h59 ngày 28/9.

Ngoài ra, các chuyến bay đến và đi các sân bay Vinh (Nghệ An), Đồng Hới (Quảng Bình), Tuy Hòa (Phú Yên), Liên Khương (Đà Lạt, Lâm Đồng), Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk) dự kiến phải điều chỉnh thời gian khai thác.

Một số chuyến bay khác chịu ảnh hưởng dây chuyền. Hành khách trên các chuyến bay chịu ảnh hưởng được hỗ trợ theo chính sách dịch vụ của hãng.

Theo ông Đoàn Hưng - Phó giám đốc Cảng vụ Hàng không miền Trung, do ảnh hưởng của cơn bão số 4, Cảng vụ Hàng không miền Trung đã quyết định tạm dừng khai thác một số sân bay để bảo đảm an toàn hoạt động bay và giảm thiểu thiệt hại do ảnh hưởng bão số 4.

Cùng chuyên mục

Mở cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông Tết 2023
Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Cục CSGT vừa có kế hoạch chỉ đạo lực lượng Cảnh sát giao thông toàn quốc mở đợt cao điểm bảo đảm trật tự, an toàn giao thông, trật tự xã hội dịp Tết Dương lịch, Tết Nguyên đán Quý Mão và các Lễ hội đầu xuân 2023…
Bảo hiểm xe máy: Không nên làm khó dân!
Khi bảo hiểm xe máy không bảo đảm nguyên tắc lợi ích lớn hơn chi phí thì không nên bắt buộc người dân tham gia. Bỏ quy định bắt buộc, chuyển sang tự nguyện thì các đơn vị bảo hiểm sẽ phải cạnh tranh, nâng cao chất lượng sản phẩm để thu hút khách hàng.

Tin mới