Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 22/01/2024 12:11 (GMT+7)

Thanh niên nhảy vũ điệu 'làng lá' trước mặt đàn bò và cái kết

Đang say mê thực hiện vũ điệu "làng lá" nổi tiếng trên Tiktok, nam thanh niên liền chạy trối chết vì bị một chú bò... đuổi đi.

Điệu nhảy "làng lá" thời gian qua đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người liên tục cover điệu nhảy này và trở thành trend cực hot trên nền tảng Tiktok.

Cũng liên quan đến điệu nhảy này, mới đây, một thanh niên cũng thể hiện tài nghệ của mình nhưng cái kết lại khiến dân mạng được phen cười ngất.

Theo đó, anh chàng đặt máy quay rồi đứng nhảy "làng lá" trước mặt một đàn bò. Tuy nhiên, khi mới nhảy được vài động tác đầu tiên, một chú bò bất ngờ tấn công nam thanh niên này khiến anh phải chạy trối chết.

Thanh niên nhảy vũ điệu 'làng lá' trước mặt đàn bò và cái kết Ảnh 1

Tình huống hài hước này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Cư dân mạng để lại nhiều bình luận hài hước xoay quanh đoạn clip này:

"Chú bò kiểu: "Này thì thể hiện, ghét lắm rồi đấy"

"Bao nhiêu chỗ không chọn nhảy lại chọn ngay chỗ bò ăn cỏ. Đúng là trêu ngươi mà"

"Bò mà biết nói, bò sẽ nói: "Ăn miếng cỏ cũng không yên".

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.
Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.