Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 10/04/2024 07:39 (GMT+7)

Thương Tín chật vật ở quê, mạnh thường quân liền chi 10 triệu đồng/show giúp đỡ

Mặc dù nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết không còn muốn liên quan đến Thương Tín. Thế nhưng, anh vẫn dang tay giúp đỡ, tạo điều kiện cho đàn anh nhận show kiếm tiền sống qua ngày.

Theo đó, sau 2 ngày trở về quê nhà, Thương Tín đã gọi điện cho ân nhân của mình - nhạc sĩ Tô Hiếu, để mong mỏi trở lại TPHCM, có thêm show kiếm tiền.

Về vấn đề này, Tô Hiếu xác nhận vì lùm xùm vu khống, show diễn ngày 14/4 tại Phú Quốc của Thương Tín đã bị bầu show huỷ. Tuy nhiên, sau khi nghe lời cầu xin của đàn anh, Tô Hiếu vẫn giúp đỡ kiếm thêm show diễn.

Thương Tín chật vật ở quê, mạnh thường quân liền chi 10 triệu đồng/show giúp đỡ Ảnh 1

Đặc biệt, ngày 9/4, một bầu show tại Cam Ranh đã liên hệ với Tô Hiếu, gửi lời mời Thương Tín tham gia. Ban đầu, Tô Hiếu đưa mức cát-xê 5 triệu đồng, thế nhưng người này đã chủ động chi trả 10 triệu đồng thời kèm tiền tặng trong hoa.

“Tôi không còn suy nghĩ nhiều chuyện cũ. Đàn anh hiện khó khăn nên tôi bỏ qua và tiếp tục giúp đỡ”, Thương Tín chia sẻ với SAOstar.

Thương Tín chật vật ở quê, mạnh thường quân liền chi 10 triệu đồng/show giúp đỡ Ảnh 2

Trước đó, Thương Tín lên video tố người cưu mang ông suốt 2 năm qua lợi dụng tên tuổi, ăn chặn tiền cát-xê của ông.

Ngay lập tức, nhạc sĩ Tô Hiếu tìm mọi cách để đối chất với đàn anh, làm sáng tỏ sự việc. Sau đó Tô Hiếu công khai đoạn ghi âm Thương Tín phủ nhận anh ăn chặn tiền của mình, đồng thời muốn đàn anh trở về quê nhà để sống cùng gia đình.

Hiện, cuộc sống của Thương Tín đang được mọi người rất quan tâm.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo qua iCloud làm rò rỉ dữ liệu cá nhân
Công an thành phố Hà Nội cảnh báo, thời gian qua, bên cạnh việc vay tiền qua các app thì dịch vụ cho vay tiền qua iCloud cũng ngày càng nở rộ, bởi việc xác minh thông tin khách hàng và thủ tục vay tiền không quá phức tạp. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải đối mặt với nhiều rủi ro, nhất là chiêu trò cho vay nặng lãi “biến tướng” của các đối tượng cho vay.
Bộ Công an cảnh báo về Fentanyl - loại ma túy cực độc
Fentanyl là một loại ma túy cực độc. Dù chưa phát hiện tại Việt Nam song trước xu thế mở rộng thị trường các loại ma túy thì việc xuất hiện Fentanyl ở nước ta là tất yếu ,Trung tướng Nguyễn Văn Viện, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) Bộ Công an thông tin tại Hội nghị cung cấp thông tin tới các cơ quan báo chí nhân Tháng hành động phòng, chống ma túy (6/2002) diễn ra ngày 18/6 tại Hà Nội.
Những quy định cần lưu ý trong quá trình làm thủ tục thi tốt nghiệp THPT 2024
Theo thông tin mới nhất từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh không được phép sử dụng CCCD trên VNeID để làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh năm học 2024. Quy định về điều kiện dự thi nêu rõ thí sinh phải xuất trình bản chính giấy tờ tùy thân đã sử dụng để đăng ký dự thi khi làm thủ tục dự thi. VNeID, dù có tích hợp CCCD, không được xem là giấy tờ tùy thân hợp lệ trong trường hợp này.