Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 22/04/2024 07:50 (GMT+7)

Thương Tín để lộ sức khỏe đáng báo động sau nhiều ngày đi lang thang

Sau thời gian lang thang khắp nơi tìm người, nam diễn viên xuất hiện tại TPHCM. Theo nhạc sĩ Tô Hiếu, Thương Tín sút cân nhiều, hốc hác đi nhiều.

Mới đây, hình ảnh Thương Tín xuất hiện trong một đám cưới của người thân đã thu hút nhiều sự chú ý từ mạng xã hội. Đây là lần đầu tiên nam nghệ sĩ quay trở lại TPHCM sau hàng loạt ồn ào vu khống ân nhân của mình. Trước đó, nam nghệ sĩ lang thang khắp nơi ở Phú Yên, Đà Lạt… với lý do tìm người đã khiến dân mạng vô cùng lo lắng.

Được biết, nam nghệ sĩ quay về TPHCM là để tham gia show, góp giọng cho đám cưới con một người bạn thân. Mặc dù mặc áo vest trắng bảnh bao, dân mạng vẫn chú ý thân hình ốm yếu của nam nghệ sĩ. Sau buổi diễn, Thương Tín cũng được mạnh thường quân cho nhiều tiền. Đồng thời, nhạc sĩ Tô Hiếu đã chở ông ra bến xe để trở về quê nhà Bình Thuận.

Thương Tín để lộ sức khỏe đáng báo động sau nhiều ngày đi lang thang Ảnh 1
Nam nghệ sĩ quay lại TPHCM để tham gia show kiếm tiền.

Sau gần 1 tháng gặp lại, Tô Hiếu cho biết tình trạng sức khoẻ của Thương Tín đã sa sút hơn nhiều. “Anh ấy giảm cân nhiều, mặt hốc hác và thần sắc kém đi do nhiều ngày lang thang ngoài đường”, Tô Hiếu nói thêm.

Về lý do không giữ Thương Tín ở lại TPHCM, Tô Hiếu cho biết muốn gia đình chủ động chăm sóc nam diễn viên. Đồng thời, trong tương lai, anh cũng sẵn sàng gửi số điện thoại Thương Tín để các khán giả chủ động liên hệ, gọi show nam nghệ sĩ khi cần.

Thương Tín để lộ sức khỏe đáng báo động sau nhiều ngày đi lang thang Ảnh 2
Hình ảnh hốc hác nam nghệ sĩ khiến nhiều người lo lắng.

“Mặc dù tôi thương anh ấy rất nhiều, nhưng tôi không thể tiếp tục giúp anh ấy ở nhà mình. Bây giờ tôi muốn anh ấy tự nhận show để có tiền sinh hoạt và nuôi gia đình mình", Tô Hiếu nói thêm.

Thương Tín để lộ sức khỏe đáng báo động sau nhiều ngày đi lang thang Ảnh 3
Tô Hiếu chia sẻ mặc dù không ở chung nhưng vẫn giúp nam nghệ sĩ.

Trước đó, Thương Tín bất ngờ lên clip chia sẻ bản thân bị nhạc sĩ Tô Hiếu lợi dụng, quỵt tiền cát-xê. Nhanh chóng, ân nhân cưu mang nam nghệ sĩ đã phải đối chất, làm rõ.

Mặc dù đã không còn ở chung nhà, Tô Hiếu vẫn thường xuyên giúp đỡ nam nghệ sĩ. Mới đây nhất, sau khi nghe tin Thương Tín không có đủ tiền trả taxi khi lang thang ở Đà Lạt, chính anh dang tay giúp đỡ.

Cùng chuyên mục

Tin mới