Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 15/05/2024 12:54 (GMT+7)

Thương Tín nhiều lần đi vay tiền để nuôi con gái nhỏ trong lúc ế show

Tô Hiếu cho biết, nhiều lần bắt gặp cảnh vợ con gọi lên hỏi tiền Thương Tín, nếu nam diễn viên không có tiền thì lại đi vay tiền để gửi về cho con gái.

Theo nhạc sĩ Tô Hiếu, diễn viên Thương Tín hiện vẫn có thể nhận show đi hát và giao lưu với khán giả. Nam diễn viên cũng rất yêu con gái nhỏ và muốn kiếm tiền lo cho con.

Nhiều lần Tô Hiếu bắt gặp cảnh vợ con gọi lên hỏi tiền Thương Tín. Nếu nam diễn viên không có tiền thì lại đi vay tiền gửi về cho con gái.

Thương Tín nhiều lần đi vay tiền để nuôi con gái nhỏ trong lúc ế show Ảnh 1
Thương Tín chống gậy mua cơm hộp.

"Anh Tín cũng tự nhận là dạo này yếu, mệt hơn nhiều nhưng vẫn đi. Anh được một người bạn tặng cho cây gậy nên vừa chống gậy, vừa đi cho đỡ mệt. Mới đây anh vừa đi Đà Nẵng, nhận cát sê 35 triệu đồng", Tô Hiếu cho biết.

Thương Tín nhiều lần đi vay tiền để nuôi con gái nhỏ trong lúc ế show Ảnh 2
Sức khoẻ nam diễn viên đã đi xuống nhiều hơn trước.

Ban đầu, người đặt show thoả thuận gửi cho Thương Tín 5 triệu để phục vụ cho chi phí đi lại. Thế nhưng, sau đó, họ lại biếu thêm cho Thương Tín 30 triệu. Tổng, nam diễn viên nhận được 35 triệu đồng.

Tuy nhiên, nhạc sĩ Tô Hiếu đã không giấu nổi sự băn khoăn của mình. Anh tự hỏi, liệu số tiền 35 triệu đồng - một khoản không nhỏ - mà Thương Tín vừa nhận được có thực sự đến tay ông hay không?

Thương Tín nhiều lần đi vay tiền để nuôi con gái nhỏ trong lúc ế show Ảnh 3
Nghệ sĩ Thương Tín và nhạc sĩ Tô Hiếu.

Câu hỏi này càng trở nên đáng quan tâm khi Tô Hiếu nhớ lại rằng, không lâu trước đó, 10 triệu đồng cát sê cũng đã nhanh chóng “biến mất” khỏi tài khoản của Thương Tín.

Thương Tín từng là một tài tử đào hoa, điển trai và nam tính một thời lừng lẫy trên màn ảnh Việt. Nhắc đến nghệ sĩ Thương Tín, khán giả sẽ nhớ ngay đến vai Sáu Tâm trong "Biệt động Sài Gòn" hay thiếu tá Lưu Kỳ Vọng trong "Ván bài lật ngửa", tướng cướp Bạch Hải Đường lỳ lợm trong "Săn bắt cướp"…

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn cách làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi
Theo quy định tại Luật Căn cước 2023, trẻ em dưới 6 tuổi không bắt buộc làm thẻ căn cước mà chỉ thực hiện khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, cha, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp có thể sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) để làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi.