Hotline: 0981 144 100 Email: [email protected]
Thứ sáu, 03/12/2021 20:32 (GMT+7)

Thương Tín: Vang danh một thời là vậy nhưng lắm cay đắng lúc về già, phải chăng chỉ tại cái nốt ruồi?

Thương Tín có một nốt ruồi dưới miệng phía bên phải và có người nói rằng cuộc đời thăng trầm của ông, lúc ngập tràn ánh hào quang, lúc đầy ắp tai tiếng chung quy lại chỉ tại cái nốt ruồi.

Nhân tướng học nói rằng, nốt ruồi mọc trên cơ thể sẽ gắn liền với cuộc đời và số phận chủ nhân của nó. Vậy nên, có những nốt ruồi làm cho người ta phát tướng, ăn nên làm ra, hạnh phúc ngập tràn, nhưng cũng có nốt ruồi khiến người đó khuynh gia bại sản, long đong, vất vả một đời người.

Với diễn viên Thương Tín, ông cũng có một nốt ruồi ở dưới miệng phía bên phải. Cái nốt ruồi “phá tướng” trên gương mặt sương gió cùng ánh mắt sắc lạnh và điệu cười nhếch mép đã khắc một dấu ấn quá đậm mang tên “kép độc” Thương Tín.

Thương Tín: Vang danh một thời là vậy nhưng lắm cay đắng lúc về già, phải chăng chỉ tại cái nốt ruồi? Ảnh 1
Nốt ruồi dưới miệng phía bên phải của nam diễn viên Thương Tín.

Nốt ruồi ‘phá tướng’ dưới miệng bên phải nói gì?

Nhân tướng học cho hay, đàn ông sở hữu nốt ruồi dưới miệng bên trái thường là người khéo ăn khéo nói, dễ kiếm được tiền, vang danh trong sự nghiệp và vô cùng đào hoa. Thế nhưng, những người này không biết cách giữ tiền, nên tiền vừa vào túi chưa bao lâu đã “đội nón ra đi”.

Trong công việc, đa số họ không có tinh thần trách nhiệm nên dù có đứng trên đỉnh cao sự nghiệp thì họ cũng chẳng giữ được vị trí đó quá lâu. Không chỉ vậy, không ít người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này có đam mê với những trò đỏ đen.

Trong tình cảm, đàn ông có nốt ruồi dưới miệng bên phải thường không trân trọng tình cảm nên họ dễ thay người yêu như thay áo, đường tình lắm truân chuyên, khó tìm được bến đỗ hạnh phúc. Về sức khỏe, những người này cũng thường xuyên đau ốm, dễ mắc bệnh tật.

Chính vì những lẽ đó mà thời trẻ họ ăn chơi, hưởng thụ bao nhiêu thì càng về hậu vận họ sẽ nếm cay đắng, ê chề bấy nhiêu, dễ cô độc sống hết kiếp người.

Thương Tín: Vang danh một thời là vậy nhưng lắm cay đắng lúc về già, phải chăng chỉ tại cái nốt ruồi? Ảnh 2
Thương Tín trong vai Sáu Tâm 'Biệt động Sài Gòn' nổi tiếng một thời.

Phải chăng chỉ tại cái nốt ruồi?

Về Thương Tín, ông bén duyên với nghệ thuật từ năm 13 tuổi, từng là con át chủ bài của điện ảnh và sân khấu miền Nam trong những năm 1980-1990 với hơn 200 vai diễn lớn nhỏ. Vừa có sắc vóc, vừa có tài biến hóa khôn lường trong các vai diễn, Thương Tín được nhiều thế hệ khán giả hâm mộ, cũng trở thành thần tượng của biết bao giai nhân. Có thể nói, nghệ thuật đã giúp “Sáu Tâm” đứng trên đỉnh của hào quang, giúp ông có tiếng tăm, tiền bạc và cả phụ nữ.

Nhưng trong thời hoàng kim của mình, “tướng cướp Bạch Hải Đường” lại rong chơi mải miết, không biết giữ mình khiến ông được gắn mác là “phong lưu bậc nhất Sài Thành” một thời. Không chỉ toàn mặc hàng hiệu, đổi xe hơi liên tục mà nam diễn viên còn nức tiếng đào hoa, từng được cả tá mỹ nhân theo đuổi.

Số lượng cuộc tình một đêm, một tháng mà nam diễn viên đã trải qua nhiều không đếm xuể. Thậm chí, ông từng cho ra đời cuốn hồi ký Thương Tín - Một Đời Giông Bão kể về quá khứ cũng như những người phụ nữ từng đi qua đời mình.

Thương Tín: Vang danh một thời là vậy nhưng lắm cay đắng lúc về già, phải chăng chỉ tại cái nốt ruồi? Ảnh 3
Thương Tín trong vai tướng cướp Bạch Hải Đường.

Không chỉ là một tay “sát gái”, nam diễn viên còn đam mê cờ bạc. Không ít lần ông đã bắt cả đoàn làm phim phải chờ, nhưng ông lại chẳng thèm có mặt. Chính vì rong ruổi những thú vui rạc rài mà một tài tử như ông đã dần dần “đốt cháy” đời mình.

Giờ đây, khi tuổi trẻ trôi qua, tiền bạc và danh vọng đều đi mất, các bóng hồng cũng khuất dạng, thứ ở lại với “tướng cướp Bạch Hải Đường” chỉ là sự hụt hẫng và tai tiếng, cùng sức khỏe ngày càng xuống dốc. Vậy nên, có người bảo, cuộc đời thăng trầm của Thương Tín chung quy lại tất cả chỉ tại cái nốt ruồi mà thôi!

Thế nhưng, những người không tin vào nhân tướng học lại nói đời có vay có trả, trước gieo nhân nào thì nay gặt quả nấy thôi, chẳng liên quan gì tới cái nốt ruồi cả. Ừ thì Thương Tín cũng chẳng “đổ tại cái nốt ruồi”, ông cũng không ngại chịu trách nhiệm với việc làm của mình. “Nếu mình làm sai thì phải chịu tiếng xấu, nên giờ tôi chỉ biết rút kinh nghiệm”, Thương Tín chua xót nói.

Cùng chuyên mục

Tin mới