Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 18/05/2024 19:13 (GMT+7)

Thường xuyên khoe cặp 'rồng vàng', Phương Oanh bị netizen nhắc nhở ngay điều này

Phương Oanh phản hồi rất nhiệt tình đến người bạn thân, hâm mộ khi họ tràn vào bài đăng khoe cặp 'rồng vàng' của cô.

Hai bé sinh đôi, “cá mập con” của Shark Bình và Phương Oanh, đã nhận được nhiều sự chú ý từ trước khi chào đời.

Gần đây, nữ diễn viên đã thông báo về việc cô đã sinh thành công một bé trai và một bé gái, được đặt tên thân mật là Jimmy và Jenny. Cả Phương Oanh và doanh nhân Hòa Bình đều đã chia sẻ hình ảnh của hai thiên thần nhỏ trên các nền tảng mạng xã hội.

Thường xuyên khoe cặp 'rồng vàng', Phương Oanh bị netizen nhắc nhở ngay điều này Ảnh 1
Phương Oanh và Shark Bình khoe những hình ảnh đầu tiên của 2 con Jimmy và Jenny.

Không chỉ khoe ảnh con, Phương Oanh còn đích thân trả lời bình luận, phản hồi tương tác, gửi lời cảm ơn đến bạn bè, người hâm mộ.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng nhanh chóng đưa ra lời khuyên rằng Phương Oanh nên giảm thiểu việc sử dụng điện thoại và mạng xã hội trong thời gian nghỉ ngơi sau sinh. Trước đó, các bà mẹ như Đỗ Mỹ Linh và Bảo Anh đã quyết định tạm thời rời xa mạng xã hội để tập trung vào việc chăm sóc con cái.

Thường xuyên khoe cặp 'rồng vàng', Phương Oanh bị netizen nhắc nhở ngay điều này Ảnh 2
Phương Oanh bị cư dân mạng nhắc nhở về chuyện sử dụng mạng xã hội và điện thoại trong thời gian ở cữ.

Bà mẹ hai con cũng đã phản hồi và tương tác với những bình luận này, đồng thời gửi lời nhắc nhở: “Mẹ và con cảm ơn những lời chúc tốt lành từ mọi người”.

Mặc dù không có quy định cụ thể nào cấm phụ nữ sử dụng điện thoại sau khi sinh, nhưng việc tiếp xúc thường xuyên với thiết bị này có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của cả mẹ và bé.

Phụ nữ sau sinh thường có thị lực giảm sút tạm thời, và ánh sáng xanh từ màn hình điện thoại có thể làm tăng nguy cơ mắt mờ và nhòe.

Ngoài ra, việc sử dụng điện thoại quá mức cũng có thể gây ra trầm cảm, mất ngủ và giảm khả năng kết nối với con cái. Đối với trẻ sơ sinh, điện thoại cũng có thể gây khó ngủ hoặc mất ngủ và sóng điện thoại không tốt cho sự phát triển của não bộ.

Phương Oanh và Shark Bình đã tổ chức lễ ăn hỏi vào tháng 7 năm 2023. Họ đã hủy bỏ kế hoạch tổ chức đám cưới trên du thuyền do Phương Oanh gặp phải tình trạng nghén nặng. Cô cũng tiết lộ rằng cả hai đã áp dụng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).

Trong những tháng đầu của thai kỳ, Phương Oanh đã trải qua giai đoạn mệt mỏi và hạn chế tiếp xúc với bạn bè do nghén, nhưng sau đó cô đã hồi phục và trở nên khỏe mạnh hơn. Trong thời gian gần đây, bà mẹ này đã thu hút sự chú ý với các vlog nấu ăn và sử dụng thực phẩm cao cấp để bồi bổ cho gia đình.

Thường xuyên khoe cặp 'rồng vàng', Phương Oanh bị netizen nhắc nhở ngay điều này Ảnh 3
Phương Oanh khoe tài nấu ăn cực xịn.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo tham gia 'Học kỳ Quân đội – Công an' giả mạo
Bộ Công an khuyến cáo người dân, để không trở thành nạn của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của các lực lượng chức năng, mỗi người dân cần nâng cao cảnh giác trước những lời “mời gọi” hấp dẫn trên không gian mạng; sử dụng mạng xã hội một cách thông minh, an toàn… để bảo vệ chính mình và người thân.