Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 22/07/2021 07:56 (GMT+7)

Thúy Nga sẽ trả hết tiền mạnh thường quân quyên góp cho Kim Ngân về đúng tài khoản từng người một

'Tính tôi làm việc rất rõ ràng, đâu ra đó, không thích nhập nhằng, nhất là trong chuyện tiền bạc', Thúy Nga bày tỏ.

Lùm xùm xoay quanh nghệ sĩ hài Thúy Nga và cựu ca sĩ Kim Ngân dường như vẫn chưa có hồi kết. Từ ngày tuyên bố ngưng giúp đỡ Kim Ngân, thị phi vẫn tiếp tục đeo bám cô. Trong một livestream gần đây, nữ nghệ sĩ cho biết sẽ trả hết tiền mạnh thường quân ủng hộ cho Kim Ngân về đúng tài khoản từng người một.

Thúy Nga sẽ trả hết tiền mạnh thường quân quyên góp cho Kim Ngân về đúng tài khoản từng người một
Thúy Nga cho biết sẽ trả hết tiền mạnh thường quân quyên góp cho Kim Ngân về đúng từng số tài khoản từng người một. 

Thúy Nga chia sẻ: "Tính tôi làm việc rất rõ ràng, đâu ra đó, không thích nhập nhằng, nhất là trong chuyện tiền bạc. Đến việc nhận tiền của các mạnh thường quân tôi còn ngại vì sợ nhận rồi không làm được gì.

Có một số người muốn nhận lại tiền, không quyên góp nữa. Tôi sẽ rà soát lại danh sách để trả tiền về đúng tài khoản cho từng người một".

Thúy Nga sẽ trả hết tiền mạnh thường quân quyên góp cho Kim Ngân về đúng tài khoản từng người một
Thúy Nga bức xúc vì bị nói trục lợi từ tiền quyên góp của Kim Ngân.

Bên cạnh đó, nữ diễn hài sinh năm 1976 còn cho biết số tiền mạnh thường quân cho Kim Ngân, cô sẽ lập một quỹ rồi đưa cho Kim Ngân giữ hết, chứ không giữ gì cho mình hay trích tiền ra để tiêu xài. 

"Ngay cả tiền phòng thuê bao lâu nay tôi cũng tự lấy tiền túi ra trả cho chị Kim Ngân chứ không hề đụng vào tiền quyên góp.Thế mà họ vẫn cố tình vu cho tôi là nói xạo, nói không đúng sự thật. 

Có người còn bảo rằng con Thúy Nga khoe mất tới 10 nghìn đô tiền ăn một tháng cho Kim Ngân. Tôi không hề nói như thế, họ tự nghĩ ra rồi gán ghép câu nói đó vào tôi để áp đặt, bôi nhọ công sức tôi bỏ ra. Tôi rất tổn thương", Thúy Nga bức xúc.

Cùng chuyên mục

Tin mới