Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 24/06/2024 15:20 (GMT+7)

Trạm cứu hộ trái tim: Rời xa tình mới, Hồng Diễm gặp kiếp nạn khó mà vượt qua?

Những tình tiết mới nhất của bộ phim Trạm cứu hộ trái tim.

Trạm cứu hộ trái tim sẽ kết thúc ở tập 51. Phim thu hút sự quan tâm của khán giả, tạo sự tò mò về kết cục cho các nhân vật. Nhiều dự đoán được đưa ra dựa trên hình ảnh, video hậu trường và chia sẻ của dàn diễn viên.

Bước vào chặng hành trình cuối, phim Trạm cứu hộ trái tim tiếp tục giới thiệu tới khán giả nhiều tình tiết đáng chú ý. Cái kết của phim thậm chí ngày càng khó đoán khi mọi ân oán giữa Ngân Hà (Hồng Diễm thủ vai) và các nhân vật khác chưa được giải quyết triệt để. Bên cạnh đó, mối quan hệ tình cảm giữa Ngân Hà và Vũ (Trương Thanh Long thủ vai) vẫn chưa có cái kết thỏa mãn sự mong mỏi của khán giả.

Trạm cứu hộ trái tim: Rời xa tình mới, Hồng Diễm gặp kiếp nạn khó mà vượt qua? Ảnh 1

Trong những diễn biến của tập phim mới nhất, Hà (Hồng Diễm) khi nghe nói Vũ (Trương Thanh Long) sắp đi công tác, đồng thời đưa mẹ đi chữa bệnh nên đã đánh liều đến gặp bà Trúc (NSND Thu Quế). Cô ngỏ lời mong muốn mẹ Vũ chấp nhận mình: "Lần trước cháu đã nói với cô là cháu hiểu quan điểm của cô về cháu và anh Vũ. Cháu cũng từng nghĩ sẽ giữ khoảng cách với anh ấy. Khi anh Vũ cầu hôn, cháu cũng đã từ chối. Nhưng cháu nghĩ cuộc sống luôn vận hành, xoay chuyển, cháu chỉ muốn hỏi liệu cháu còn được thêm chút thời gian để cô có thể dần chấp nhận cháu được không?".

Trạm cứu hộ trái tim: Rời xa tình mới, Hồng Diễm gặp kiếp nạn khó mà vượt qua? Ảnh 2

Khi chuyện tình cảm giữa Ngân Hà và Vũ vẫn còn đang dang dở, những tình tiết trong tập phim mới nhất lại cho thấy con gái Kitty của Ngân Hà lại đang gặp nguy hiểm bởi An Nhiên (Lương Thu Trang) đã lờ mờ đoán được bé là con gái của Nghĩa (Quang Sự). Đáng chú ý, An Nhiên còn tự mình điều tra về thân thế của Kitty.

Đây chắc chắn là tiền đề dẫn tới hành động bắt cóc con gái Ngân Hà của An Nhiên ở những tập cuối theo như tiết lộ của đoàn làm phim.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chính trị gia thế giới nhấn mạnh dấu ấn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Nhiều chính trị gia trên thế giới đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam khi biết tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, đồng thời đánh giá cao vai trò, đóng góp của Tổng Bí thư đối với Việt Nam cũng như đối với phong trào cộng sản, thế giới tiến bộ và nền chính trị cánh tả trên toàn cầu.