Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 29/10/2024 06:50 (GMT+7)

Trương Ngọc Ánh trả hết nợ

Trương Ngọc Ánh đã hoàn tất thanh toán nợ, phía Trung tâm Tổ chức Biểu diễn TP.HCM cũng chính thức rút đơn kiện.

Theo Tuổi Trẻ Online, Trương Ngọc Ánh và công ty TNA Entertainment đã chính thức hoàn tất khoản thanh toán công nợ với Trung tâm Tổ chức biểu diễn và điện ảnh TP.HCM. Điều này đồng nghĩa với việc vụ kiện tụng chấn động thời gian cũng khép lại.

Đại diện của Trung tâm Tổ chức Biểu diễn đã xác nhận, sẽ rút đơn kiện sau khi TNA Entertainment hoàn thành nghĩa vụ thanh toán vào ngày 21/10, dù khoản thanh toán này chậm 36 ngày so với cam kết cuối cùng.

Theo hợp đồng ký kết ngày 1/12/2023, phía Trung tâm Tổ chức Biểu diễn đã nhiều lần yêu cầu TNA Entertainment thanh toán khoản nợ 324,3 triệu đồng. Và công ty của Trương Ngọc Ánh đã xin gia hạn trả nợ nhiều lần, khiến tổng số tiền phải thanh toán bao gồm phí phạt hợp đồng lên tới 360,9 triệu đồng. Ngày 3/5, Trung tâm quyết định nộp đơn khởi kiện tại Tòa án nhân dân thành phố Thủ Đức, phía tòa án đã thụ lý vụ án vào ngày 10/5.

Sau nhiều lần gia hạn, TNA Entertainment cuối cùng đã hoàn tất thanh toán toàn bộ công nợ vào ngày 21/10. Theo đại diện Trung tâm Tổ chức Biểu diễn, họ sẽ nhanh chóng làm thủ tục rút đơn kiện tại tòa và kết thúc vụ việc.

Trương Ngọc Ánh trả hết nợ, thành công thoát vụ kiện căng thẳng Ảnh 1
Trương Ngọc Ánh trả nợ thành công, thoát khỏi vụ kiện đầy căng thẳng.

Vụ việc thanh toán này diễn ra trong bối cảnh Trương Ngọc Ánh cũng đang theo đuổi một vụ tranh chấp khác, khi đòi nợ từ một đối tác khoản tiền lên tới 24 tỷ đồng. Nữ người mẫu từng bày tỏ bức xúc trên trang cá nhân về đối tác chậm trả khoản nợ "khủng", dù cô đã tạo điều kiện cho đối tác trả góp thành nhiều đợt. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến những hiểu lầm và ồn ào liên quan đến tên tuổi của Trương Ngọc Ánh.

Sau khi thành lập TNA Entertainment, Trương Ngọc Ánh đã đầu tư mạnh tay vào các dự án nghệ thuật, trở thành người tổ chức các cuộc thi sắc đẹp như Miss Supranational Vietnam và Miss Earth Vietnam. Với khoản đầu tư lớn lên tới 50 triệu đô la Mỹ vào các dự án nghệ thuật năm 2022, Trương Ngọc Ánh cho thấy tham vọng mở rộng tầm ảnh hưởng trong ngành giải trí Việt.

Cùng chuyên mục

Lo cho Hoài Linh sau con số 229 tỷ
Sau hai dự án điện ảnh thu về tổng cộng 229 tỷ đồng, mọi chuyển động liên quan đến Hoài Linh trong mùa phim Tết 2026 đều trở thành tâm điểm chú ý.

Tin mới

TP.HCM: Triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán mì sợi có sử dụng chất cấm trong chế biến thực phẩm
Vừa qua, Phòng Cảnh sát kinh tế Công an TP.HCM đã phát hiện và triệt phá đường dây sản xuất, buôn bán mì sợi có sử dụng chất cấm trong chế biến thực phẩm, hoạt động tại phường Phú Thạnh do đối tượng Vương Lưỡng Toàn (sinh năm 1981, nơi cư trú: phường Phú Thạnh, TP. Hồ Chí Minh) cầm đầu.
Thành lập 7 đoàn công tác kiểm tra, bình ổn thị trường Tết
Cục Quản lý và Phát triển thị trường trong nước vừa có quyết định thành lập 7 đoàn công tác kiểm tra, đôn đốc và hướng dẫn công tác phòng, chống buôn lậu, gian lận thương mại, hàng giả, đồng thời bảo đảm cân đối cung cầu, bình ổn thị trường tại nhiều tỉnh, thành phố trong dịp cao điểm trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.
Hạn mức giao dịch qua tài khoản tiền di động tối đa 100 triệu đồng/tháng
Chính phủ ban hành Nghị định số 368/2025/NĐ-CP quy định về hoạt động cung ứng dịch vụ Tiền di động. Trong đó quy định tổng hạn mức giao dịch chuyển tiền và thanh toán qua tài khoản Tiền di động của 1 khách hàng tại 1 tổ chức cung ứng dịch vụ là tối đa là 100 triệu đồng Việt Nam trong một tháng.