Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ sáu, 21/08/2020 08:51 (GMT+7)

Từ 21/8, Hà Nội tạm dừng các hoạt động tại phố đi bộ Hồ Gươm để phòng chống dịch Covid - 19

UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) có quyết định tạm dừng việc tổ chức các hoạt động tại không gian đi bộ trên địa bàn quận từ 21/8 để phòng chống dịch COVID-19.

Cụ thể ngày 21/8, Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân quận Hoàn Kiếm Đinh Hồng Phong đã ký ban hành thông báo về việc Uỷ ban nhân dân quận Hoàn Kiếm cho tạm dừng hoạt động phố đi bộ trên địa bàn quận.

Hà Nội dừng hoạt động phố đi bộ để phòng, chống dịch Covid - 19.

Theo thông báo để hạn chế các hoạt động tập trung đông người nhằm phòng, chống dịch bệnh Covid-19 và thực hiện nghiêm túc chỉ đạo của Thành phố, Uỷ ban nhân dân quận Hoàn Kiếm có ý kiến: Tạm dừng việc tổ chức các hoạt động tại không gian đi bộ trên địa bàn quận Hoàn Kiếm, từ ngày 21/8/2020;

Các hoạt động tại không gian đi bộ trên địa bàn quận chỉ tiếp tục được thực hiện sau khi có chỉ đạo của Uỷ ban nhân dân quận thành phố Hà Nội.

Trước đó ngày 20/8, Ban chỉ đạo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thành phố Hà Nội ban hành Thông báo số 15/TB-BCĐ về kết luận của Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân quận Thành phố Ngô Văn Quý - Trưởng ban Chỉ đạo về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 thành phố Hà Nội, trong đó có nội dung: “Uỷ ban nhân dân quận Hoàn Kiếm cho tạm dừng hoạt động Phố đi bộ đến khi có chỉ đạo mới của Uỷ ban nhân dân Thành phố”.

Đây là lần thứ 2 trong năm nay, phố đi bộ Hồ Gươm tạm dừng hoạt động. Lần trước, phố đi bộ dừng hoạt động từ 7/2 và hoạt động trở lại vào giữa tháng 5./.

Cùng chuyên mục

HARRY HOTEL - Sự lựa chọn tuyệt vời cho du khách khi đến với Phú Quốc
Hoạt động vào 2021, Harry Hotel được thiết kế và xây dựng với 5 tầng lầu, tổng số 26 phòng. Khách sạn nằm trong quần thể dự án Sun Grand City New An Thới của Tập đoàn Sun Group với tiêu chuẩn của một khách sạn 3 sao. Harry lựa chọn Đảo Ngọc Phú Quốc là điểm dừng chân tiếp theo với chuỗi hệ thống khách sạn cao cấp từ Nam đến bắc Đảo.
Vụ học sinh tử vong vì tàu siêu tốc gặp sự cố: Khu du lịch cũng từng xảy ra tai nạn khiến 6 học sinh nhập viện
Năm 2014, tại khu du lịch Đảo Ngọc Xanh, huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ cũng từng xảy ra tai nạn khi đang hoạt động. Lúc đó, 12 học sinh của một trường THCS ở huyện Thanh Trì, Hà Nội đang hò reo chơi đùa trên đu quay thì hệ thống máy móc vận hành bị vỡ ti-ô thủy lực, không thể tiếp tục nâng lên cao.

Tin mới

Vụ thầy lang bị tố chữa hiếm muộn bằng cách 'quan hệ' với bệnh nhân: Có thể xử lý tội cưỡng dâm hay không?
Luật sư Cường cho rằng, nếu là một người bình thường thì sẽ nhận thức được rằng việc chữa bệnh Đông y sẽ bằng hình thức bấm huyệt, uống thuốc Nam, chứ không có phương pháp chữa bệnh nào bằng hình thức quan hệ tình dục trực tiếp với người bệnh.