Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 27/05/2024 10:08 (GMT+7)

Tử vi tuần mới 27/5-2/6: Mùi cuối tuần đón lộc bất ngờ, Sửu chớ kiêu ngạo

Tử vi tuần mới 27/5-2/6 của 12 con giáp nói rằng người sinh năm Mùi sẽ có xu hướng thuận lợi hơn trong tuần này, cuối tuần dễ có lộc lớn. Trong khi đó, người tuổi Sửu khi gặp vấn đề nên tin tưởng và tận dụng các nguồn lực của mình tốt hơn.

Tuổi Tý

Tử vi tuần mới 27/5-2/6 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Tý sẽ có vận trình tương đối suôn sẻ trong tuần này song cần thận trọng trong hành động. Về công việc, bản mệnh rất dễ mắc sai lầm trong phán đoán và đánh giá quá cao bản thân. Tuổi Tý nên chú ý hành động trong khả năng của mình và không nên cố gắng quá sức để tránh mất nhiều hơn được.

Về tài lộc, tuần này không thích hợp để tuổi Tý tham gia vào các vấn đề đầu tư hoặc hợp tác vì có thể dẫn đến thất bại. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại ổn định hơn; người độc thân có nhiều khả năng mở ra mối quan hệ lãng mạn hơn.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất. Bản mệnh cũng có thể dựa nhiều hơn vào nửa kia của mình trong công việc, sẽ có những đột phá bất ngờ.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, người độc thân có chỉ số tình yêu bất ngờ rất cao, thích hợp để ra ngoài, tham gia các hoạt động nhiều hơn.

Thứ 5: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh cần chú ý đến vấn đề tài chính cá nhân, tránh rơi vào bẫy thua lỗ do chi tiêu bốc đồng.

Tuổi Sửu

Tử vi tuần mới 27/5-2/6: Mùi cuối tuần đón lộc bất ngờ, Sửu chớ kiêu ngạo - 1

Tử vi tuần mới 27/5-2/6 của 12 con giáp nói rằng dù xu hướng tuần này của người tuổi Sửu có những khúc mắc ẩn giấu nhưng nhìn chung là ổn. Khi đi làm, bản mệnh đừng quá kiêu ngạo khi gặp sự cố mà hãy dựa nhiều hơn và tin tưởng nhiều hơn vào đồng nghiệp để tiết kiệm thời gian và công sức.

Về tài lộc, các khoản chi bổ sung sẽ tăng tương đối trong tuần này, tuổi Sửu hãy chú ý tăng thu nhập và giảm chi tiêu. Về tình cảm, bản mệnh nên cẩn thận bởi có người có động cơ thầm kín.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, dễ được mời tiệc tùng.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân rất thích hợp để chủ động hơn, tỷ lệ tỏ tình thành công cao.

Thứ 6: Vận trình kém nhất. Ngày nay, tuổi Sửu cần chú ý đến việc duy trì mối quan hệ giữa các cá nhân để tránh làm mất lòng người khác mà không hề hay biết.

Tuổi Dần

Tử vi tuần mới 27/5-2/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Dần không nên có những động thái lớn trong tuần này và nên thận trọng trong mọi việc. Về công việc, hãy cố gắng tránh làm những công việc đòi hỏi đưa ra phán đoán vì thời gian này bản mệnh rất dễ phán đoán sai lầm do bốc đồng.

Về tài lộc, tuần này vận trình của tuổi Dần tương đối ổn định. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại ổn định, người độc thân có nhiều khả năng có những mối quan hệ lãng mạn hơn.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, có thể thu hoạch bất ngờ.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, người độc thân dễ nhận được sự giúp đỡ khi kết thân với người khác giới, hãy tận dụng thật tốt nguồn lực.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, phải cảnh giác trước những thay đổi đột ngột, đồng thời chú ý đến sức khỏe và sự an toàn của cá nhân.

Tuổi Mão

Tử vi tuần mới 27/5-2/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Mão sẽ tự mình làm mọi việc trong tuần này, càng bỏ ra nhiều sẽ càng thu về xứng đáng. Trong công việc, bản mệnh dễ để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng đến hiệu quả và tiến độ công việc nên cần sớm điều chỉnh kịp thời.

Về tài lộc, tuổi Mão nên chú ý đến ảnh hưởng của công việc, có thể sẽ có những khoản tiền bị trừ và phạt. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại dễ xảy ra xích mích, cãi vã; người độc thân khó có biến động đáng kể.

Thứ 6 : Tài lộc vượng nhất, có thể có một số bất ngờ nổi bật diễn ra trong ngày hôm nay.

Thứ 7: Đào hoa vượng nhất, người bạn độc thân hãy cẩn thận nắm bắt cơ hội.

Chủ Nhật: Vận trình kém nhất, nên ở nhà hôm nay và hạn chế ra ngoài.

Tuổi Thìn

Tử vi tuần mới 27/5-2/6: Mùi cuối tuần đón lộc bất ngờ, Sửu chớ kiêu ngạo - 2

Tử vi tuần mới 27/5-2/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Thìn trong tuần này thấp trước cao sau. Điều quan trọng nhất là duy trì thái độ tích cực. Trong công việc, bản mệnh nên tránh xung đột quan điểm với lãnh đạo, biết tổng kết kinh nghiệm thất bại.

Về tài lộc, giá trị tài lộc trong tuần này ở mức tương đối trung bình, tuổi Thìn cẩn thận với việc chi tiêu quá mức. Về tình cảm, các mối quan hệ hiện tại có xu hướng biến động nhỏ; người độc thân dễ có mối quan hệ lãng mạn hơn.

Thứ 4: Tài lộc vượng nhất, có thể nhận được sự hỗ trợ hoặc quà tặng từ người lớn tuổi.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, dễ được quý nhân là người lớn tuổi giúp đỡ, giới thiệu đối tượng phù hợp.

Thứ ba: Vận trình kém nhất, chú ý điều chỉnh cách chi tiêu, chớ bốc đồng.

Tuổi Tỵ

Tử vi tuần mới 27/5-2/6 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Tỵ sẽ có xu hướng thoải mái, suôn sẻ trong tuần này và gặp nhiều may mắn. Về công việc, mọi việc diễn ra suôn sẻ, bản mệnh có thể hoàn thành từng bước một. Tuy thỉnh thoảng có áp lực nhưng tuổi Tỵ sẽ nhanh chóng vượt qua.

Về tài lộc, vận trình của tuổi Tỵ sẽ tốt trong tuần này, dễ đạt được thành tựu về tiền lương hoặc đầu tư. Về tình cảm, những mối quan hệ hiện tại ổn định và ngọt ngào; người độc thân có nhiều khả năng có tin vui.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, nên kiếm tiền một cách lặng lẽ, đừng khoe khoang một cách khoa trương.

Thứ 5: Đào hoa vượng nhất, người độc thân thích hợp tham gia các buổi gặp mặt xã hội, dễ nhận được sự giúp đỡ.

Thứ 3: Vận trình kém nhất, rất dễ xảy ra mâu thuẫn bằng lời nói với người khác.

Tuổi Ngọ

Tử vi tuần mới 27/5-2/6 của 12 con giáp nói rằng người tuổi Ngọ có xu hướng tương đối ổn định trong tuần này. Về công việc, công việc hàng ngày có thể tiến hành từng bước, những sự cố bất ngờ có thể được giải quyết một cách an toàn. Tuổi Ngọ nên phấn đấu phát triển ổn định, thể hiện sức mạnh của bản thân và sẽ được người khác đánh giá cao, công nhận.

Về tài lộc, vận trình của bản mệnh sẽ yếu đi trong năm ngày đầu tiên, nhưng sẽ tương đối tốt hơn trong 2 ngày cuối tuần. Tuổi Ngọ có thể có cơ hội hợp tác với người khác để kiếm lời. Về tình cảm, người độc thân có thể gặp được nửa kia phù hợp; những người đã có bạn đời có thể cần chú ý xử lý một số vấn đề ảnh hưởng đến sự phát triển ổn định của mối quan hệ.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất, rất thích hợp để hợp tác cầu tài, thăm hỏi khách hàng.

Thứ 6 : Đào hoa vượng nhất, các kết nối xã hội rất mạnh mẽ, có lợi cho việc kết bạn.

Thứ 5: Vận trình kém nhất, không nên quá bướng bỉnh hoặc vướng vào quan điểm riêng của mình trong ngày hôm nay, hãy học cách lắng nghe những góp ý của người khác.

Tuổi Mùi

Tử vi tuần mới 27/5-2/6: Mùi cuối tuần đón lộc bất ngờ, Sửu chớ kiêu ngạo - 3

Tử vi tuần mới 27/5-2/6 của 12 con giáp nói rằng những người sinh năm Mùi sẽ có xu hướng thuận lợi hơn trong tuần này. Về công việc, một số dự án mới hoặc cơ hội phát triển mới có thể được khởi động trong tuần này. Bản mệnh nên tận dụng sự hỗ trợ từ những người bạn, cấp trên, người lớn tuổi.

Về tài lộc, sự giàu có của tuổi Mùi sẽ mạnh mẽ trong nửa đầu tuần, nhìn chung mọi thứ tương đối dễ dàng, có thể thu nhập bất ngờ trong nửa cuối tuần. Về tình cảm, nam nữ độc thân có thể gặp được người có điều kiện và năng lực tốt trong thời gian sắp tới.

Thứ 3: Tài lộc vượng nhất, hứa hẹn kiếm được lợi nhuận tốt nhờ sự trợ giúp từ quý nhân.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất, vận trình thuận lợi hơn nhờ các mối quan hệ.

Chủ nhật: Vận trình kém nhất, hãy chú ý chế độ ăn uống, đảm bảo sức khỏe cả thể chất và tinh thần, đồng thời điều chỉnh tâm trạng phù hợp.

Tuổi Thân

Tử vi tuần mới 27/5-2/6 của 12 con giáp nói rằng tuần này người tuổi Thân sẽ có tinh thần phấn chấn. Về công việc, bản mệnh dễ có nhiều ý tưởng sáng tạo trong nửa đầu tuần, thể hiện được tài năng và thế mạnh của mình. Nếu có thể chủ động thực hiện, bản mệnh sẽ nhanh chóng đạt được những mục tiêu nhất định trong nửa cuối tuần.

Về tài lộc, vận trình của tuổi Thân tương đối sôi động trong tuần này, những người can đảm có thể nắm bắt cơ hội để thay đổi tình hình kinh tế. Về tình cảm, đàn ông và phụ nữ độc thân có mối quan hệ bền chặt, một số cặp đôi có thể bước vào giai đoạn mới của cuộc đời.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, tuổi Thân dễ thể hiện được sức mạnh thực sự của mình và sẽ được đền đáp xứng đáng với sự chăm chỉ.

Thứ 3: Đào hoa vượng nhất, bản mệnh sẽ tràn đầy tự tin khi làm việc và có mối quan hệ sâu sắc với quý nhân.

Thứ 2: Vận trình kém nhất, nên chi tiêu hợp lý và xử lý các vấn đề liên quan đến tiền bạc.

Tuổi Dậu

Tử vi tuần mới 27/5-2/6 của 12 con giáp nói rằng xu hướng của người tuổi Dậu tuần này không có nhiều cải thiện, rắc rối nối tiếp nhau xảy ra và đòi hỏi bản mệnh giải quyết cẩn thận. Về công việc, tuổi Dậu làm việc chăm chỉ nhưng dễ gặp phải những thách thức, chỉ trích nên hãy cố gắng linh hoạt và thích ứng.

Về tài lộc, tuổi Dậu đang trong tình trạng ảm đạm, đừng tiết lộ quá nhiều về hoàn cảnh cá nhân để tránh những người có động cơ thầm kín gây rối. Về tình cảm, tuổi Dậu không có biến động nào đáng kể trong tuần.

Thứ 6: Tài lộc vượng nhất, có thể có những cơ hội kiếm tiền bất ngờ.

Thứ 4: Đào hoa vượng nhất. Chỉ số đào hoa tổng thể trong tuần này không cao, tâm trạng thay đổi rất nhiều, tuổi Dậu nên giải tỏa áp lực kịp thời.

Chủ Nhật: Vận trình kém nhất. Những thay đổi có thể xảy ra ngày hôm nay khiến bản mệnh mất cảnh giác và cũng có thể gặp phải xung đột, thử thách.

Tuổi Tuất

Tử vi tuần mới 27/5-2/6: Mùi cuối tuần đón lộc bất ngờ, Sửu chớ kiêu ngạo - 4

Tử vi tuần mới 27/5-2/6 của 12 con giáp nói rằng vận trình của người tuổi Tuất tuần này tăng lên so với tuần trước, tuy nhiên, những biến động nhỏ là điều khó tránh khỏi. Bản mệnh cần chú ý hơn đến công việc của mình, duy trì mối quan hệ cá nhân tốt đẹp và thể hiện tích cực hơn, không dễ kích động để kẻ xấu lợi dụng, gây rối.

Về tài lộc, tuổi Tuất có thể có những bất ngờ trong thu nhập. Đây sẽ là khoảng thời gian rất ngọt ngào về tình cảm với con giáp này.

Thứ 7: Tài lộc vượng nhất, nguồn cảm hứng sẽ xuất hiện và bản mệnh sẽ hoạt động tốt, thu về thành quả xứng đáng.

Chủ nhật: Đào hoa vượng nhất, thích hợp cho việc tăng cường giao tiếp xã hội.

Thứ ba: Vận trình kém nhất. Hôm nay, bản mệnh rất dễ nghi ngờ bản thân hoặc rơi vào những cảm xúc tiêu cực.

Tuổi Hợi

Tử vi tuần mới 27/5-2/6 của 12 con giáp nói rằng tuần này, người tuổi Hợi sẽ quét sạch sự sa sút của tuần trước, những tranh chấp, rắc rối khiến bản mệnh lo lắng trước đây sẽ được giải quyết thành công, mở ra một tuần tốt lành.

Về tài lộc, thu nhập của tuổi Hợi sẽ tăng nhưng cần cẩn thận hơn khi đầu tư quản lý tài chính. Về tình cảm, người độc thân tuần này có cơ hội gặp được người phù hợp.

Chủ nhật: Tài lộc vượng nhất. Hôm nay là một ngày tốt để bản mệnh tập trung vào công việc, càng làm việc nhiều sẽ càng nhận được phần thưởng xứng đáng.

Thứ 2: Đào hoa vượng nhất. Những người độc thân có thể nhờ quý nhân giúp đỡ mà gặp được đối tượng phù hợp.

Thứ 7: Vận trình kém nhất, cần chú ý phòng ngừa rủi ro khi đầu tư và quản lý tài chính.

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề nghị điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng tăng 6%
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký báo cáo của Chính phủ gửi Quốc hội xem xét, cho ý kiến về các nội dung cải cách tiền lương; điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội từ ngày 01/7/2024.