Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ ba, 04/05/2021 14:16 (GMT+7)

Từng đăng đàn ân hận, Trang Trần 'lật mặt' mỉa mai bà Phương Hằng: 'Hoan hỉ để ngồi lên đầu à'

Trang Trần tiếp tục có động thái liên quan đến bà Phương Hằng khi gọi vợ ông Dũng lò vôi là 'chị hạt xoàn', đồng thời tuyên bố không hoan hỉ với những chuyện mà bà Hằng đã làm trong suốt thời gian qua.

Vụ việc tranh cãi giữa doanh nhân Nguyễn Phương Hằng và ông Võ Hoàng Yên thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận. Giữa lùm xùm, bà Hằng thẳng thắn chỉ trích nhiều nghệ sĩ từng gặp gỡ, chữa bệnh ở chỗ ông Võ Hoàng Yên nhưng lại không lên tiếng để cảnh báo cho công chúng. 

Từng đăng đàn ân hận sám hối, Trang Trần 'lật mặt' mỉa mai bà Phương Hằng: 'Hoan hỉ để ngồi lên đầu à' Ảnh 1
Trang Trần và doanh nhân Phương Hằng.

Ngay sau đó, Trang Trần cũng đã lên tiếng bày tỏ việc không hài lòng khi nữ đại gia sử dụng từ "đám nghệ sĩ". Không chịu im lặng, bà Hằng cũng tuyên bố “táng vỡ mặt” Trang Trần khiến sự việc ngày càng căng thẳng.

Trước việc bị bà Hằng cảnh cáo, Trang Trần cũng đã có động thái xoa dịu khi cách đây ít ngày, cựu người mẫu đã đăng đàn trên kênh YouTube của mình dòng trạng thái: “Em ân hận vì cũng góp phần làm họ suy giảm sức khỏe. Thành tâm sám hối và vẫn mong như ban đầu mọi chuyện ra ánh sáng. Có như thế nào thì mọi chuyện về ông Yên cũng cần sáng tỏ”. 

Từng đăng đàn ân hận sám hối, Trang Trần 'lật mặt' mỉa mai bà Phương Hằng: 'Hoan hỉ để ngồi lên đầu à' Ảnh 2

Thế nhưng mới đây trên fanpage Kiến lửa - tên con gái của mình, Trang Trần lại có động thái khác hẳn. Cụ thể, cô viết: “Đi du lịch cả tuần về, chị gái hạt xoàn của em đã đòi tiền được chưa? Hôm nay đến lượt ai bị trảm. Mà em nghe nói có chị Hai Lúa nào thế cả nhà. Em lụt thông tin cần cập nhật”. 

Từng đăng đàn ân hận sám hối, Trang Trần 'lật mặt' mỉa mai bà Phương Hằng: 'Hoan hỉ để ngồi lên đầu à' Ảnh 3

Chưa dừng lại ở đó, khi một cư dân mạng bày tỏ rằng Trang Trần nên hoan hỉ để sự việc bớt căng thẳng, cựu người mẫu bất ngờ đáp trả: “Ai làm gì mà hoan hỉ. Hoan hỉ để tỷ leo lên đầu ngồi à?”, khiến nhiều người bất ngờ vì tưởng rằng Trang Trần đã chấp nhận im lặng để mọi chuyện được lắng xuống nhưng hóa ra vẫn còn khá “cay” sau vụ việc?

Từng đăng đàn ân hận sám hối, Trang Trần 'lật mặt' mỉa mai bà Phương Hằng: 'Hoan hỉ để ngồi lên đầu à' Ảnh 4

Hiện tại, khán giả khá quan tâm vụ việc bà Phương Hằng đấu tố với ông Võ Hoàng Yên cũng như với một vài nghệ sĩ từng có liên quan đến vị lương y này. Liệu rằng, bà Hằng sẽ sớm có phản hồi sau khi bị Trang Trần tiếp tục đăng đàn mỉa mai hay phớt lờ câu chuyện để tập trung đấu tố những nhân vật chủ chốt hơn?

Cùng chuyên mục

Tin mới