Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 14/08/2023 06:53 (GMT+7)

Việt Anh lên tiếng khi bị vợ cũ tố ngoại tình, không chu cấp cho con sau ly hôn

Việt Anh bất ngờ bị vợ cũ tố vô tâm với con trai sau ly hôn.

Sau ly hôn, Việt Anh và vợ cũ không tìm được tiếng nói chung. Mặc dù cả hai đã nhiều lần ngồi lại nói chuyện nhưng mối quan hệ giữa hai người rất căng thẳng. Mới đây, trên trang cá nhân vợ cũ nam diễn viên bất ngờ đăng tải bài viết tố anh vô tâm với con trai sau ly hôn.

Việt Anh lên tiếng khi bị vợ cũ tố ngoại tình, không chu cấp cho con sau ly hôn Ảnh 1

Cụ thể, cô viết: "Em xin nhấn mạnh 1 điều là căn nhà hiện tại em là tự mua và không hề liên quan đến VA. Người được gọi là chồng cũ, ly hôn cũng không 1 đồng tài sản ra đi 1 bàn tay trắng, lấy nhau được 8 năm đó ạ. Nhà đang ở còn cho đi thuê để 2 mẹ con tự đi chỗ khác, nghe đâu thuê nhưng lại dẫn người yêu về ở chung cơ. Người mà 1 năm rồi không hỏi con 1 câu nào, cũng không chịu chu cấp đồng nào. Định không nói đâu, định văn minh nhưng mà không dân g có người nói câu, anh ấy không yêu tôi mà lại bỏ vợ theo tôi. Chị đẹp quá mà, nên bỏ em theo chị là đúng".

Trước sự việc này, SAOstar đã liên hệ cho diễn viên Việt Anh. Anh cho biết đã đọc được bài viết trên của vợ cũ và anh đã đính chính bằng một bài viết dài trên trang cá nhân như sau: "Tôi đã liên lạc với H (tên vợ cũ của Việt Anh) trước khi viết status này nhưng cô ấy đã chặn hết các kênh liên lạc. Tôi đã phải dùng số điện thoại khác để gọi H nhưng khi nghe giọng tôi cô ý nói là không muốn nói chuyện với tôi và dập máy. Vì vậy, tôi phải viết status này để tất cả mọi ng hiểu rõ hơn về câu chuyện H đưa ra, dù tôi thật sự không muốn nói những chuyện như vậy.

Việt Anh lên tiếng khi bị vợ cũ tố ngoại tình, không chu cấp cho con sau ly hôn Ảnh 2

Tôi và Hương ly hôn vì những mâu thuẫn, bất đồng quan điểm không thể dung hoà và cứu vãn. Không còn là vợ chồng nhưng tôi luôn muốn giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng nuôi dạy con, cho con cảm giác bố mẹ vẫn ở bên. Điều này H đã xác nhận và thể hiện nhiều lần trên các bài báo.

Sau khi ly hôn, tôi luôn cố gắng chu cấp đầy đủ và lo cả nhà ở cho 2 mẹ con. Chi phí mỗi tháng cũng gần 50 triệu trong đó 20 triệu tiền sinh hoạt của Đậu, 15 triệu tiền thuê nhà cho H và con, tiền còn lại là tiền học phí mẫu giáo ở trường quốc tế, tiền bảo hiểm, tiền lặt vặt khác (tin nhắn - sao kê đều có). Ngay kể cả ly hôn rồi H muốn mua gì hay thỉnh thoảng đi du lịch, cần gì tôi vẫn hỗ trợ. Giờ H nói tôi không chu cấp đồng nào như kiểu từ khi ly hôn tôi không chu cấp vậy.

Và từ đầu năm nay, H đã có cuộc sống mới. H mua nhà với người yêu nhưng lại vẫn muốn tôi chu cấp tiền thuê nhà như trước đây. Tôi không đồng ý và nói em có cuộc sống riêng rồi. Anh sẽ chu cấp đầy đủ cho Đậu thôi. Vậy là cô ý lại nổi điên lên.

Sau đó về việc chọn trường học cho Đậu, tôi và H không thể tìm được tiếng nói chung. Tôi muốn con học tiểu học - trường công, một trường điểm rất tốt lại gần nhà bà nội, để rèn tính tự lập, tự học từ bé và cũng là để bà nội thuận tiện trong việc đưa đón và chăm sóc Đậu. H thì khăng khăng con phải học trường quốc tế. Khi tôi nhất quyết không đồng ý thì Hương cho rằng tôi tiếc tiền, không chịu tăng tiền chu cấp nên mới làm vậy. Nếu tiếc tiền thì ngay từ mẫu giáo tôi cho Đậu học ở trường quốc tế gần nhà làm gì.

Đi học xa đồng nghĩa với việc con phải dậy sớm hơn về cũng muộn hơn. Đi lại thì phải ra đi xe buýt của trường đưa đón. Và cuối cùng khi tôi nêu ra rất nhiều những điều muốn tốt cho Đậu thì H vẫn gạt phắt đi. Rồi cấm cả tôi và mẹ tôi gặp Đậu. Cô ấy không cho tôi và mẹ tôi gặp con, chặn điện thoại và Facebook để không liên lạc được (tin nhắn chúng tôi trao đổi đều còn) nên tôi mới dừng chu cấp từ tháng 3 năm nay và đưa ra điều kiện phải để tôi được gặp con.

Việt Anh lên tiếng khi bị vợ cũ tố ngoại tình, không chu cấp cho con sau ly hôn Ảnh 3

Chúng tôi ly hôn hơn 4 năm nay và chưa tháng nào tôi không chu cấp cũng như tiền thuê nhà cho 2 mẹ con ở, kể cả giai đoạn dịch covid kéo dài 2 năm, công việc không thuận lợi tôi vẫn đảm bảo và chu cấp cho 2 mẹ con điều kiện tốt nhất trong khả năng của mình.

Tôi luôn sẵn sàng lo mọi thứ cho con, mong con phát triển trong điều kiện tốt nhất và không bao giờ muốn con lớn lên phải đọc về những mâu thuẫn của bố mẹ. Tôi luôn mong H suy nghĩ lại và lắng nghe tôi một chút để hiểu được điều tôi mong muốn dành cho con. Chỉ cần H đồng ý để tôi được gặp con như trước đây, tôi sẵn sàng thực hiện trách nhiệm của mình". Hiện tại, sự việc trên đang thu hút sự quan tâm của dư luận.

Xem thêm clip: Hoa hậu Ý Nhi: “Tôi không ngại trả tiền khi đi chơi với bạn trai”

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo mạo danh cơ quan công an lấy lại tiền bị lừa đảo
Các trang thông tin chính thống của cơ quan Công an trên không gian mạng đều sử dụng tên miền có đuôi ".vn". Ngoài ra, người dân có thể kiểm tra các trang thông tin chính thống của các cơ quan Công an tại phần "liên kết website" trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ Công an tại địa chỉ mps.gov.vn hoặc bocongan.gov.vn.