Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 26/04/2021 21:15 (GMT+7)

Vợ ông Dũng 'lò vôi' kêu gọi mọi người chung tay gửi đơn kiện Võ Hoàng Yên lên Chủ tịch nước

Trong buổi livestream chiều 26/4, bà Nguyễn Phương Hằng - vợ đại gia Dũng 'lò vôi' mong muốn mọi người sẽ cùng chung tay để ký đơn, gửi lên Chủ tịch nước.

Những ngày gần đây, ồn ào xoay quanh câu chuyện của vợ chồng đại gia Huỳnh Uy Dũng (thường gọi là Dũng "lò vôi") với ông Võ Hoàng Yên đã thu hút sự quan tâm từ đông đảo dân mạng và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. 

Liên quan đến vấn đề này, chiều 26/4, bà Nguyễn Phương Hằng - vợ Dũng "lò vôi" đã tiếp tục livestream chia sẻ. Trong đoạn video dài gần 1 giờ đồng hồ, bà Phương Hằng cho biết cảm thấy rất đau khi phải chứng kiến nhiều trường hợp bị ông Võ Hoàng Yên cùng hội nhóm của mình lừa gạt.

Vợ ông Dũng 'lò vôi' kêu gọi mọi người chung tay gửi đơn kiện Võ Hoàng Yên lên Chủ tịch nước Ảnh 1
Bà Nguyễn Phương Hằng chia sẻ trên livestream chiều 26/4. Ảnh chụp màn hình.

"Những ai từng là nạn nhân của ông ấy mới thấm được đau thương mà ông ấy đã gieo rắc. Có những người bị lừa nhưng họ ngại đứng lên để tố cáo, thưa kiện vì sợ ảnh hưởng đến cuộc sống", bà Hằng tâm sự với khán giả theo dõi livestream.

Cũng trong đoạn video, bà Hằng cho rằng chính mình là người đã "lội ngược dòng", hy sinh bản thân vì không muốn chứng kiến thêm nhiều trường hợp khác bị ông Võ Hoàng Yên cùng "tập đoàn" của mình lừa đảo: "Mỗi lần tôi coi lại những clip mà ông Yên bóp cổ, uốn lưỡi, bẻ tay, bẻ chân, có những em bé khóc thét thì tim tôi đau nhói".

Vợ ông Dũng "lò vôi" cho rằng, "một cánh én thì không thể làm nên mùa xuân", thế nên bà mong rằng những ai đã từng là nạn nhân của Võ Hoàng Yên hãy dũng cảm đứng lên, ký vào đơn, qua đó gửi đến những cấp cao hơn như Chủ tịch nước để tố cáo những gì mà vị "thần y" này đã làm.

Vợ ông Dũng 'lò vôi' kêu gọi mọi người chung tay gửi đơn kiện Võ Hoàng Yên lên Chủ tịch nước Ảnh 2
Câu chuyện giữa vợ chồng Dũng "lò vôi" với Võ Hoàng Yên vẫn nhận được sự quan tâm từ dư luận.

"Tôi tha thiết kêu gọi tất cả mọi người, chúng ta đã diệt thì phải diệt cho sạch để những ai muốn bẻ cong chân lý, vì đồng tiền mà quay lưng với cộng đồng, bán rẻ nhân cách phải chịu sự trừng phạt của pháp luật", bà Nguyễn Phương Hằng chia sẻ.

Cách đây ít ngày, bà Nguyễn Phương Hằng cũng từng chia sẻ về sự thật phía sau câu chuyện bị lừa khoản tiền hơn 200 tỷ đồng. Theo bà Hằng, bên cạnh số tiền lớn bị lừa kể trên, vợ chồng bà cũng từng cho người thân của ông Võ Hoàng Yên những tài sản có giá trị như kim cương, xe cộ, nữ trang,...

Vợ ông Dũng 'lò vôi' kêu gọi mọi người chung tay gửi đơn kiện Võ Hoàng Yên lên Chủ tịch nước Ảnh 3
Cách đây ít ngày, vợ chồng đại gia Dũng "lò vôi" cũng từng chia sẻ về vấn đề cho người thân của ông Võ Hoàng Yên số tiền trên dưới 15 tỷ đồng.

Nếu tính tổng của những món đồ này ước chừng phải lên đến từ 10 - 15 tỷ đồng. "Riêng mẹ của ông Yên thôi cũng 8 - 9 tỷ đồng đến gần 10 tỷ đồng", bà Nguyễn Phương Hằng bức xúc nói trên livestream.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Thời gian thai sản có được tính khi xét điều kiện nghỉ hưu sớm?
Đối với người lao động đang làm nghề, công việc nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm hoặc đặc biệt nặng nhọc, độc hại, nguy hiểm hoặc làm việc ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn nghỉ việc hưởng chế độ thai sản mà thời gian hưởng chế độ thai sản được tính là thời gian đóng BHXH bắt buộc thì thời gian này được tính là thời gian làm nghề, công việc hoặc làm việc ở vùng có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn.
Trách nhiệm bồi thường đối với hành vi đốt vàng mã gây cháy tài sản của người khác
Tại Việt Nam, theo phong tục tập quán, văn hóa tâm linh, tín ngưỡng tồn tại bao đời nay là mỗi dịp lễ, Tết,… người dân đều có thói quen đốt vàng mã. Tuy nhiên, việc đốt vàng mã cũng gây nên không ít hệ lụy dẫn đến cháy nổ, gây thiệt hại lớn về tài sản, thậm chí tính mạng con người. Vậy, trong trường hợp đốt vàng mã nhưng vô tình gây cháy tài sản của người khác thì trách nhiệm ra sao?
Thời tiết mùng 5–6 Tết: Miền Bắc đón 'tin vui', Nam Bộ nắng nóng trên 35 độ
Sau những ngày đầu năm mới, thời tiết trên cả nước từ ngày 21–22/02 (tức mùng 5 đến mùng 6 Tết) nhìn chung khá ổn định, nhiều nơi có nắng vào buổi trưa và chiều, thuận lợi cho các hoạt động du xuân. Tuy nhiên, một số khu vực vẫn xuất hiện mưa nhỏ, sương mù vào sáng sớm và nền nhiệt có sự chênh lệch giữa các vùng.