Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 29/11/2022 07:00 (GMT+7)

Vợ Tây Bùi Tiến Dũng hạ sinh quý tử đầu lòng

Bùi Tiến Dũng và gia đình hạnh phúc chào đón quý tử đầu lòng.

Mới đây, trên trang cá nhân Bùi Tiến Dũng đăng tải khoảnh khắc hạnh phúc chào đón quý tử chào đời. Mặc dù không để lộ mặt qua hình ảnh nam thủ môn đăng tải có thể thấy trộm vía bé rất cứng cáp và bụ bẫm.

Vợ Tây Bùi Tiến Dũng hạ sinh quý tử đầu lòng Ảnh 1
Vợ Tây Bùi Tiến Dũng hạ sinh quý tử đầu lòng.

Lần đầu được lên chức cũng như bao ông bố khác Bùi Tiến Dũng không giấu nổi sự hạnh phúc và hồi hộp. Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng. Phía dưới bài viết, khán giả dành nhiều lời chúc tới gia đình chàng thủ môn gốc Thanh Hoá như:

Vợ Tây Bùi Tiến Dũng hạ sinh quý tử đầu lòng Ảnh 2
Mặc dù không để lộ mặt qua hình ảnh nam thủ môn đăng tải có thể thấy trộm vía bé rất cứng cáp và bụ bẫm.

- Chúc mừng em và gia đình. Chúc cả nhà luôn mạnh khoẻ và hạnh phúc nha em.

- Trộm vía chúc bé ngoan ngoãn hay ăn chóng lớn, chúc gia đình hai bạn hạnh phúc nhé.

- Trộm vía nhìn bé yêu quá. Chúc mừng Dũng và gia đình nhé. Chúc con hay ăn chóng lớn.

Mẹ vợ Bùi Tiến Dũng vừa bay sang Việt Nam để thăm các con và đón cháu ngoại. Bà xã của Bùi Tiến Dũng sinh năm 2000, là người mẫu người Ukraine. Dianka Zakhidova được nhiều người khen ngợi có nhan sắc "cực phẩm".

Vợ Tây Bùi Tiến Dũng hạ sinh quý tử đầu lòng Ảnh 3
Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova đã có gần 2 năm hẹn hò trước khi chính thức về chung một nhà.

Bùi Tiến Dũng và Dianka Zakhidova đã có gần 2 năm hẹn hò trước khi chính thức về chung một nhà hôm 22/5 vừa qua. Theo dõi trên mạng xã hội thường xuyên có thể thấy, cả 2 thường xuyên chia sẻ cuộc sống vợ chồng son đầy ngọt ngào như ngôn tình ngoài đời thật. Trong những tháng thai kỳ, vợ Bùi Tiến Dũng khiến không ít chị em phải ghen tỵ bởi được chồng cưng chiều hết mực. Mặc dù mang thai con đầu lòng nhưng vóc dáng của cô cũng vẫn thon gọn, mảnh mai như thời con gái.

Cùng chuyên mục

Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.

Tin mới

Ngân hàng Nhà nước tổ chức đấu thầu vàng miếng vào ngày 22/4
Ngày 19/4/2024, Cục Quản lý dự trữ ngoại hối (Ngân hàng Nhà nước Việt Nam) đã có Công văn 425/QLDTNH2 thông báo đấu thầu vàng miếng của Ngân hàng Nhà nước. Theo đó, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) Việt Nam sẽ tiến hành đấu thầu vàng miếng SJC với tổng khối lượng dự kiến sẽ đấu thầu là 16.800 lượng, thời gian bắt đầu từ 10 giờ sáng ngày 22/4/2024.
Nam Em có hành động khó hiểu khi livestream bán hàng
Nam Em là cái tên được nhắc đến khá nhiều thời gian qua, nguyên nhân xuất phát từ những ồn ào vạ miệng của cô nàng. Mới đây, quay trở lại mạng xã hội livestream bán hàng, Nam Em lại có hành động khó hiểu khiến nhiều người phải bàn tán.