Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 13/05/2021 09:12 (GMT+7)

Vụ 3 học sinh lớp 7 bị đuối nước mất tích ở Nam Định: Lên phương án tìm kiếm xuyên đêm

Theo lãnh đạo UBND xã Giao An cho biết, vùng biển khu vực cống số 8 nơi 3 học sinh bị đuối nước mất tích đang sóng to, gió lớn chính quyền địa phương đang lên phương án để tìm kiếm thâu đêm.

Tối 12/5, lãnh đạo UBND xã Giao An (huyện Giao Thuỷ, Nam Định) cho biết, hiện chính quyền địa phương đang phối hợp cùng các đơn vị chức năng huyện Giao Thuỷ, xã Giao Long tích cực tìm kiếm 3 học sinh bị sóng cuốn mất tích vào trưa 12/5 tại khu vực cống số 8 (địa bàn giáp ranh xã Giao Long và Bạch Long, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định).

Vụ 3 học sinh lớp 7 bị đuối nước mất tích ở Nam Định: Lên phương án tìm kiếm xuyên đêm Ảnh 1
Khu vực xảy ra vụ việc.

Theo vị lãnh đạo trên, hiện vùng biển địa phương đang có sóng, gió nên công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn. Chính quyền địa phương đang lên phương án để tìm các học sinh mất tích xuyên đêm.

Trước đó, vào trưa (12/5) một nhóm gồm 18 học sinh lớp 7 tại xã Giao An rủ nhau xuống khu vực cống số 8 để vui chơi. Trong lúc ra rửa chân, 5 em bị sụt cát dẫn đến sóng cuốn.

Một người dân gần đó phát hiện vụ việc đã nhanh chóng chạy đến cứu được 2 cháu vào bờ, còn 3 em bị sóng cuốn mất tích, các học sinh gặp nạn đều là nữ.

2 học sinh được cứu vào bờ nhanh chóng được đưa đến Trung tâm Y tế huyện Giao Thuỷ để cấp cứu. 1 em sức khoẻ yếu được chuyển lên Bệnh viện tỉnh Nam Định để điều trị, học sinh còn lại sức khoẻ đã ổn định nên gia đình xin về.

Đến tối cùng ngày, lực lượng chức năng vẫn tích cực tìm kiếm các em học sinh mất tích và lên phương án tìm kiếm xuyên đêm.

Cùng chuyên mục

4 chòm sao nữ dễ khiến đàn ông "nghiện" nhất
Phụ nữ thuộc 4 chòm sao này mỗi người một vẻ, một phong cách cuốn hút riêng. Họ thường để lại ấn tượng rất sâu sắc với người khác giới, khiến đàn ông ngày càng say đắm, "nghiện" chẳng muốn cai.

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.