Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 09/03/2023 08:22 (GMT+7)

Vụ mẹ dìm chết 2 con nhỏ ở Nam Định: Người mẹ từng là giáo viên tiểu học

Theo vị lãnh đạo xã Nghĩa Sơn, người mẹ dìm chết 2 con nhỏ ở Nam Định từng là giáo viên dạy môn tin học tại trường Tiểu học. Người thân cho biết, cô này bị trầm cảm từ năm ngoái.

Vụ việc người mẹ dìm chết 2 con nhỏ xảy ra tại xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định, khiến dư luận bàng hoàng, xót xa.

Vụ mẹ dìm chết 2 con nhỏ ở Nam Định: Người mẹ từng là giáo viên tiểu học Ảnh 1
Ảnh minh họa.

Trao đổi với chúng tôi vào tối 8/3, Lãnh đạo UBND xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Hưng, cho biết cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra vụ việc mẹ dìm 2 con nhỏ tử vong xảy ra trên địa bàn.

Vụ việc xảy ra trên địa bàn nhưng người phụ nữ này quê ở xã Trực Thái, (huyện Trực Ninh).

Theo vị lãnh đạo, sau khi tiếp nhận tin báo, chính quyền địa phương cùng công an xã đã phối hợp với các đơn vị chức năng đến hiện trường phối hợp điều tra.

“Gia đình người phụ nữ này kể, cô này bị bệnh trầm cảm từ năm ngoái. Cô này từng là giáo viên trường tiểu học dạy môn tin học nhưng trong năm bị trầm cảm nên chồng làm đơn cho vợ nghỉ tạm thời để chữa bệnh. Khi chữa bệnh ở nhà chồng với gia đình nhà chồng”, vị lãnh đạo xã Nghĩa Sơn cho biết.

Trước đó, sự việc xảy ra vào khoảng 10 giờ sáng 8/3 người dân xã Nghĩa Sơn phát hiện một người phụ nữ đang dìm 2 bé gái xuống sông Ninh Cơ.

Lúc này, người dân lập tức lao vào cứu hô hoán đưa 2 cháu nhỏ đến cơ sở y tế cấp cứu, nhưng 2 cháu đã tử vong trước đó. Theo thông tin ban đầu, 2 nạn nhân là bé gái (sinh năm 2018 và 2021).

Sau khi tiếp nhận tin báo, chính quyền và công an xã Nghĩa Sơn đã đến hiện trường, đưa người phụ nữ về trụ sở.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Mời đọc giả xem thêm: Cuộc sống hậu nghỉ chơi của bộ ba: Khoa Pug, Vương Phạm, Johnny Đặng

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.