Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 21/05/2024 06:15 (GMT+7)

Vụ nữ bác sĩ bị tấm kính quán cafe rơi vào người ở Hà Nội: Thống nhất phương án xử lý

Mới đây, The Coffee House cho biết, sau thời gian trao đổi làm việc, gia đình bác sĩ và The Coffee House đã cùng đồng thuận về phương án thỏa đáng để giải quyết sự việc.

Liên quan đến vụ việc nữ bác sĩ Hoàng Minh Lý bị tấm kính trong quán cà phêrơi vào người tối 20/4, mới đây, The Coffee House cho biết, sau thời gian trao đổi làm việc, gia đình bác sĩ và The Coffee House đã cùng đồng thuận về phương án thỏa đáng để giải quyết sự việc.

"Gia đình chị Lý ghi nhận lời xin lỗi và thiện chí giải quyết để đạt được giải pháp thỏa đáng. Đến nay, 2 bên đã hoàn tất trao đổi, thống nhất được phương án giải quyết", The Coffee House cho biết nhưng không thông tin chi tiết về phương án giải quyết.

Vụ nữ bác sĩ bị tấm kính quán cafe rơi vào người ở Hà Nội: Thống nhất phương án xử lý Ảnh 1

Đồng thời, phía The Coffee House cho biết để đảm bảo an toàn sau sự cố, nhãn hàng đã yêu cầu tòa nhà Việt Tower bảo trì gia cố tất cả các vách tường kính bao quanh khu vực cho The Coffee House thuê, cũng như tăng cường tiêu chuẩn và tần suất kiểm tra, bảo trì cơ sở hạ tầng với các cửa hàng còn lại trong hệ thống.

Cũng trong thông báo trên Fanpage, The Coffee House đã gửi lời xin lỗi đến tất cả khách hàng vì sự chậm trễ thông tin và có nhiều luồng dư luận trong những ngày qua liên quan đến sự việc tại The Coffee House 1 Thái Hà.

Vụ nữ bác sĩ bị tấm kính quán cafe rơi vào người ở Hà Nội: Thống nhất phương án xử lý Ảnh 2
Hiện trường vụ việc.

''Bằng tất cả sự chân thành và cầu thị, chúng tôi mong rằng, các nỗ lực về một giải pháp thỏa đáng cho chị Hoàng Minh Lý sẽ giúp làm yên lòng những khách hàng luôn tin tưởng The Coffee House. Và với niềm tin ấy, The Coffee House cùng hàng ngàn nhân viên mong có cơ hội phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Chúng tôi thực sự xin lỗi và mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khách hàng và cộng đồng yêu mến thương hiệu trong thời gian tới'', đại diện The Coffee House chia sẻ trên Fanpage.

Về phía gia đình nạn nhân, thông tin trên báo Dân Trí, người nhà bác sĩ Lý cũng xác nhận đã thống nhất được phương án giải quyết vụ việc với phía The Coffee House.

Chi tiết về phương án giải quyết, theo người nhà bác sĩ Lý, là bảo mật, không được tiết lộ.

Trước đó, tối 20/4, bác sĩ Hoàng Minh Lý bị tấm kính cường lực tại quán cà phê The Coffee House trên phố Thái Hà (quận Đống Đa, Hà Nội) rơi vào người dẫn tới đa chấn thương, liệt nửa người.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo thủ đoạn lừa đảo tham gia 'Học kỳ Quân đội – Công an' giả mạo
Bộ Công an khuyến cáo người dân, để không trở thành nạn của tội phạm lừa đảo chiếm đoạt tài sản trên không gian mạng, bên cạnh sự vào cuộc quyết liệt của các lực lượng chức năng, mỗi người dân cần nâng cao cảnh giác trước những lời “mời gọi” hấp dẫn trên không gian mạng; sử dụng mạng xã hội một cách thông minh, an toàn… để bảo vệ chính mình và người thân.