Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 29/10/2023 15:40 (GMT+7)

Vừa phủ nhận tin đồn hẹn hò, Huyền Lizzie - Đình Tú xuất hiện cùng nhau, fan đẩy thuyền tới bến

Dù 7749 lần Huyền Lizzie lên tiếng phủ nhận chuyện yêu đương Đình Tú nhưng cứ sơ hở cặp đôi lại được khán giả 'ship' nhiệt tình.

Nhắc đến những cặp đôi màn ảnh được dân tình "đẩy thuyền" nhiều nhất không thể không nhắc đến Đình Tú và Huyền Lizzie. Mọi nhất cử, nhất động của cặp đôi được khán giả dành sự quan tâm đặc biệt.

Vừa phủ nhận tin đồn hẹn hò, Huyền Lizzie - Đình Tú xuất hiện cùng nhau, fan đẩy thuyền tới bến Ảnh 1
Đình Tú và Huyền Lizzie góp mặt trong sinh nhật của MC Thái Dũng.

Mới đây, Đình Tú và Huyền Lizzie góp mặt trong sinh nhật của MC Thái Dũng. Cả hai thoải mái tương tác, ngồi kề nhau cùng chung khung hình. Được dịp, người hâm mộ đẩy thuyền tới bến. Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của công chúng.

Bởi, sau bộ phim Thương Ngày Nắng Về, Huyền Lizzie và Đình Tú vướng tin đồn "phim giả tình thật", được đông đảo khán giả quan tâm. Giữa những nghi vấn và cả "đẩy thuyền" từ người hâm mộ, cặp đôi diễn viên liên tục xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện giải trí lẫn những khoảnh khắc đời thường.

Vừa phủ nhận tin đồn hẹn hò, Huyền Lizzie - Đình Tú xuất hiện cùng nhau, fan đẩy thuyền tới bến Ảnh 2
Vừa phủ nhận tin đồn hẹn hò, Huyền Lizzie - Đình Tú xuất hiện cùng nhau, fan đẩy thuyền tới bến Ảnh 3
Huyền Lizzie và Đình Tú vướng tin đồn "phim giả tình thật", được đông đảo khán giả quan tâm.

Tuy nhiên, trong họp báo phim Chúng ta của 8 năm sau,khi được hỏi về mối quan hệ tin đồn yêu đương với Đình Tú - bạn diễn thân thiết của Huyền Lizzie trong Thương Ngày Nắng Về, Huyền Lizzie thẳng thắn cho biết: "Tin đồn cũng chỉ là tin đồn thôi. Cứ để khán giả bay bổng trong suy nghĩ thôi mình không có gì để giải thích thêm cả".

Vừa phủ nhận tin đồn hẹn hò, Huyền Lizzie - Đình Tú xuất hiện cùng nhau, fan đẩy thuyền tới bến Ảnh 4
Cả hai giữ mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè thân thiết.
Vừa phủ nhận tin đồn hẹn hò, Huyền Lizzie - Đình Tú xuất hiện cùng nhau, fan đẩy thuyền tới bến Ảnh 5
Dù 7749 lần Huyền Lizzie lên tiếng phủ nhận chuyện yêu đương Đình Tú nhưng cứ sơ hở cặp đôi lại được khán giả 'ship' nhiệt tình.

Có thể thấy, cả hai giữ mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè thân thiết mà thôi. Trước đó, nữ chính Thương ngày nắng về từng chia sẻ về mối quan hệ với Đình Tú: "Chúng tôi hiện tại vẫn là chị em, bạn bè thân thiết, rất thoải mái trên phim trường để có thể làm tròn vai diễn tốt nhất.

Lúc đầu, tôi không thoải mái khi bị gọi tên vào vấn đề tình cảm của bạn diễn. Nhưng thú thật, tôi không thể ngăn cản mọi người nói gì và nghĩ gì. Do đó, tôi vẫn bình thường làm đúng với quan điểm cá nhân, với con người mình. Bởi tôi không làm gì sai nên không cần phải lo gì cả".

Cùng chuyên mục

NSND Thu Hà: Áp lực khi bị giao vai ác trong Trạm cứu hộ trái tim
“Trạm cứu hộ trái tim” mang đến câu chuyện hấp dẫn, kịch tính và chứa đựng thông điệp ý nghĩa, có tính “chữa lành” dành cho khán giả truyền hình. Phim sẽ phát sóng lúc 21h40 thứ hai, thứ ba, thứ tư hằng tuần, bắt đầu từ ngày 11-3, trên sóng VTV3.

Tin mới

Tài khoản định danh điện tử được mở khi nào?
Theo quy định tại Nghị định 59/2022/NĐ-CP ngày 05/9/2022 của Chính phủ, tài khoản định danh điện tử chỉ được mở khi có đủ căn cứ chủ tài khoản không còn thuộc các trường hợp trên. Do đó, tùy từng trường hợp bị khóa mà có thể là chủ tài khoản định danh điện tử hoặc cơ quan tố tụng, cơ quan chức năng có thẩm quyền sẽ gửi đề nghị để yêu cầu mở khóa tới cơ quan Công an để được xem xét và giải quyết.
Bang Illinois gạch tên ông Trump khỏi phiếu bầu cử sơ bộ
Ngày 28/2, Thẩm phán hạt Cook (thuộc bang Illinois, Mỹ) Tracie Porter đã ra phán quyết loại cựu Tổng thống Mỹ Donald Trump trong danh sách ứng cử viên trong cuộc bầu cử sơ bộ của đảng Cộng hòa tại bang này vì vai trò của ông trong vụ bạo loạn tại Đồi Capitol ngày 6/1/2021.