Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 23/08/2021 14:40 (GMT+7)

Xôn xao bức ảnh Diệu Nhi lộ diện với chiếc bụng lùm xùm, còn check-in ở bệnh viện, chuyện gì đây?

Cư dân mạng tiếp tục đào bới bức ảnh trong quá khứ của Diệu Nhi với nhiều điểm nghi vấn.

Tin đồn liên quan đến việc Diệu Nhi mang bầu, sinh con đầu lòng vẫn đang nhận được nhiều sự chú ý của dân mạng. Ở thời điểm hiện tại Diệu Nhi và Anh Tú đều quyết im lặng trước những lời đồn đoán này, thế nên nghi vấn mang thai của nữ diễn viên vẫn còn là một câu hỏi được nhiều người quan tâm.

Cụ thể mới đây, cư dân mạng tiếp tục xôn xao với bức ảnh của Diệu Nhi xuất hiện với chiếc bụng lùm xùm, trong bộ đồ bệnh nhân. Điều đáng nói là nữ diễn viên còn check-in trong bệnh viện quốc tế khiến dân tình thêm phần thắc mắc.

Xôn xao bức ảnh Diệu Nhi lộ diện với chiếc bụng lùm xùm, còn check-in ở bệnh viện, chuyện gì đây? Ảnh 1

Tuy nhiên theo như tìm hiểu thì bức ảnh này được chụp hồi tháng 7/2020 chứ không phải mới đây. Ngoài ra, theo như chia sẻ của Diệu Nhi thì bức ảnh là hậu trường trong một bộ phim mà cô đang tham gia.

Trước đó trên mạng xã hội đang râm ran tin đồn một nữ diễn viên hài bí mật sinh con cho bạn trai quen nhau 6 năm. Theo mô tả, nữ diễn viên này nổi tiếng qua một sitcom, phủ sóng nhiều gameshow truyền hình, thời gian qua để lại nhiều ấn tượng khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Sao nhập ngũ.

Trước tin đồn này, nhiều người đã gọi tên Diệu Nhi vì hàng loạt sự trùng hợp. Đáng chú ý nhất, Diệu Nhi có mối tình 6 năm với nam ca sĩ, diễn viên Anh Tú.

Xôn xao bức ảnh Diệu Nhi lộ diện với chiếc bụng lùm xùm, còn check-in ở bệnh viện, chuyện gì đây? Ảnh 2

Giữa tin đồn sinh con cho Anh Tú, đại diện của nữ diễn viên này cho hay: "Bên Diệu Nhi không có chia sẻ gì về nội dung này", càng khiến nhiều người thêm phần thắc mắc.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Những thông tin được tích hợp trên thẻ căn cước
Theo Chủ nhiệm Ủy ban Quốc phòng và An ninh của Quốc hội Lê Tấn Tới, khoa học hiện nay đã chứng minh, cùng với vân tay, mống mắt của một người có cấu trúc đường vân phức tạp và duy nhất, không thay đổi nhiều theo thời gian. Do đó, bên cạnh việc thu thập vân tay, Luật Căn cước đã bổ sung quy định thu thập mống mắt trong thông tin căn cước để làm cơ sở đối soát và xác thực thông tin của mỗi cá nhân; hỗ trợ trong những trường hợp không thu nhận được vân tay của một người.
Xuất hiện nhiều trang web làm giả biên lai chuyển khoản ngân hàng
Cục An toàn Thông tin khuyến cáo người dân cần nâng cao cảnh giác trước các đối tượng đề nghị mua hàng số lượng lớn. Khi sử dụng giao dịch qua tài khoản ngân hàng, cần xem kỹ hóa đơn chuyển khoản, không giao hàng nếu chưa nhận được tiền trong tài khoản ngân hàng kể cả khi đối tượng đã cung cấp hình ảnh chuyển khoản thành công.