Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 09/07/2024 10:45 (GMT+7)

Xôn xao chàng trai giống ca sĩ Đan Trường như đúc khuôn?

Chàng trai này có gương mặt giống Đan Trường đến 99%?

Những ngày gần đây, mạng xã hội xuất hiện loạt ảnh của một chàng trai rất giống với ca sĩ Đan Trường. Những hình ảnh nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng.

Xôn xao chàng trai giống ca sĩ Đan Trường như đúc khuôn? Ảnh 1

Trên thực tế, chàng trai này là một nhân vật không có thật và được ekip Đan Trường tạo ra bằng công nghệ AI (Trí tuệ nhân tạo). Đây là hình ảnh được Đan Trường sử dụng trong MV Em ơi ví dầu được ra mắt gần đây.

Đây là một thử nghiệm mới của ca sĩ Đan Trường trong việc ra mắt các sản phẩm âm nhạc. Bởi thời gian gần đây, AI đang ngày càng trở nên phổ biến trên khắp thế giới, len lỏi vào tất cả các lĩnh vực.

Trong MV Em ơi ví dầu, hình ảnh AI của Đan Trường được xây dựng với ngoại hình giống hệt nam ca sĩ cùng với những chuyển động như người thật. Tuy nhiên, một số khán giả vẫn cho rằng sẽ thích nhìn Đan Trường trực tiếp đóng MV hơn là xem những hình ảnh được ra đời bằng trí tuệ nhân tạo.

Xôn xao chàng trai giống ca sĩ Đan Trường như đúc khuôn? Ảnh 2

Sắp tới, Cẩm Ly sẽ tổ chức một đêm liveshow để tri ân khán giả cũng như kỷ niệm chặng đường 30 năm ca hát. Đan Trường cũng là một trong những khách mời đặc biệt xuất hiện trong liveshow lần này của Cẩm Ly khiến người hâm mộ vô cùng trông đợi.

Cẩm Ly nhắc tên ca sĩ khác trong lúc song ca, Đan Trường phản ứng ra sao? Ảnh 3

Trước đó, khi hội ngộ với nhau trong một buổi chụp ảnh, Cẩm Ly đã "bóc phốt" Đan Trường thu hút sự quan tâm từ khán giả. Cụ thể, bà xã Minh Vy cho biết Đan Trường từng không nhận lời biểu diễn trong liveshow của mình vì... bận chạy show nước ngoài: "Đặc biệt, người tình âm nhạc nói rằng bận những show ở nước ngoài rất là nhiều tiền cho nên không có nhận lời với Ly".

Chia sẻ của Cẩm Ly khiến khán giả bất ngờ bởi nhiều người vẫn nghĩ rằng với độ thân thiết suốt hàng chục năm qua, khi "chị Tư" ngỏ lời thì "anh Bo" sẽ nhận lời ngay lập tức. Tuy nhiên, Đan Trường cũng đã không phụ lòng người hâm mộ khi đồng ý tham gia show diễn sắp tới của "người tình âm nhạc" Cẩm Ly.

Đan Trường không nhận lời biểu diễn trong liveshow Cẩm Ly? Ảnh 2

Cùng chuyên mục

Tin mới

Hướng dẫn cách làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi
Theo quy định tại Luật Căn cước 2023, trẻ em dưới 6 tuổi không bắt buộc làm thẻ căn cước mà chỉ thực hiện khi có nhu cầu. Bên cạnh đó, cha, mẹ hoặc người đại diện hợp pháp có thể sử dụng tài khoản định danh điện tử (VNeID) để làm thẻ căn cước online cho trẻ em dưới 6 tuổi.