Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 28/04/2024 10:42 (GMT+7)

Xử phạt TikToker đi xe lăn 'tố bị đuổi khỏi quán phở' vì đăng thông tin sai sự thật

Sau khi làm việc, cơ quan chức năng đã quyết định xử phạt hành chính đối với anh N. với mức phạt 5 triệu đồng

Tối 27/4, đại diện Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT Hà Nội, cho biết anh V.V.N. (tên thật của TikToker xe lăn V.M.L.) đã tới làm việc với đơn vị này, liên quan vụ anh này tố bị đuổi khỏi quán phở vào tháng 1.

Kết quả xác minh cho thấy anh N. có hành vi đăng tải thông tin sai sự thật lên mạng xã hội. "Người chủ quán phở không nói câu "cái ngữ này..." như thông tin được TikToker này đăng tải"- người đại diện cho hay.

Xử phạt TikToker đi xe lăn 'tố bị đuổi khỏi quán phở' vì đăng thông tin sai sự thật Ảnh 1

Sau buổi làm việc, cơ quan chức năng đã ra quyết định xử phạt hành chính đối với anh N. với mức phạt 5 triệu đồng. Mức phạt này có áp dụng hình thức giảm nhẹ đối với người tàn tật.

Bên cạnh đó, cũng trong tối 27/4, nam TikToker này đã đăng lời xin lỗi liên quan đến vụ việc trên trang cá nhân.

Nam Tiktoker nói đã "sâu sắc nhận thức về sự yếu kém và thiếu hiểu biết của mình trong việc xử lý vấn đề".

Cùng chuyên mục

Cảnh báo gia tăng các website giả mạo ngân hàng
Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia đã phát hiện thêm 68 trang thông tin điện tử (website) giả mạo thương hiệu của các cơ quan, tổ chức để lừa đảo người dùng; trong đó có đến 28 website giả mạo ngân hàng.

Tin mới

Bộ GD&ĐT dự kiến điều chỉnh tiêu chuẩn cá nhân biên soạn sách giáo khoa
Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung một số điều của Quy định về tiêu chuẩn, quy trình biên soạn, chỉnh sửa sách giáo khoa; tiêu chuẩn tổ chức, cá nhân biên soạn sách giáo khoa; tổ chức và hoạt động của Hội đồng quốc gia thẩm định sách giáo khoa ban hành kèm theo Thông tư số 33/2017/TT-BGDĐT.