Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 28/05/2024 10:59 (GMT+7)

Ân nhân tuyên bố chấm dứt với Thương Tín vì tự bỏ show

Nhạc sĩ Tô Hiếu bức xúc khi Thương Tín tự ý bỏ show diễn.

Sự việc Thương Tín tự ý bỏ show khiến dân tình bàn tán xôn xao. Mới đây, chia sẻ với SAOstar, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết Thương Tín mới đây đã bỏ một show diễn tiệc cưới ở Tiền Giang. Cụ thể, đây là show tiệc cưới của bạn nhạc sĩ Tô Hiếu, được nam nhạc sĩ thông báo với Thương Tín hôm 15/5.

Nghệ sĩ Thương Tín tự ý bỏ show

Chia sẻ với SAOstar, nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết: "Tôi thông báo anh ấy hôm 25/5 lên TP HCM, rồi đến 26/5 hai anh em cùng xuống Tiền Giang. Tôi vẫn nghĩ anh ấy sẽ lên nhưng đến nay thì không. Tôi có nhắn tin, gọi điện cho Thương Tín theo những số điện thoại gần đây của anh ấy nhưng không nhận được phản hồi".

Ân nhân tuyên bố chấm dứt với Thương Tín vì tự bỏ show Ảnh 1
Thương Tín tự huỷ show.

Nhạc sĩ Tô Hiếu cho biết việc Thương Tín tự bỏ show khiến gia chủ giận dữ, khó chịu và bản thân anh cũng bị ảnh hưởng. Có thể, đây sẽ là dấu "chấm hết" giữa nhạc sĩ Tô Hiếu và Thương Tín. Nam nhạc sĩ đang liên lạc với Thương Tín để xác nhận rõ lý do bỏ show.

Thương Tín bỏ show và mất liên lạc khiến "ân nhân" và gia chủ tức giận

Nhạc sĩ Tô Hiếu nói, ông không biết con số cát-xê cụ thể dành cho Thương Tín trong show diễn lần này. Tuy nhiên, việc Thương Tín bỏ show và mất liên lạc khiến Tô Hiếu không biết nói với chủ nhân buổi tiệc như thế nào.

Ân nhân tuyên bố chấm dứt với Thương Tín vì tự bỏ show Ảnh 2
Thương Tín liên tục mất liên lạc với mọi người.

Thời gian qua, nhạc sĩ Tô Hiếu tạo điều kiện cho đàn anh nhận show kiếm tiền sống qua ngày. Tuy nhiên, anh không liên lạc được với Thương Tín thường xuyên. Sau khi trở về quê, vì mâu thuẫn với vợ trẻ kém 33 tuổi do không tìm được tiếng nói chung nên lâu nay Thương Tín sống tại nhà mẹ ruột và được em gái cưu mang, không ở cùng vợ.

Ân nhân tuyên bố chấm dứt với Thương Tín vì tự bỏ show Ảnh 3
Nhạc sĩ Tô Hiếu bức xúc với việc làm của Thương Tín.

Hình ảnh ông xuất hiện trên mạng mới đây với vẻ ngoài gầy gò, có phần khác lạ so với trước vì lộ vẻ tiều tụy đi trông thấy. Gương mặt năm diễn viên có phần xanh xao, hốc hác.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Mỹ thu hồi kem chống nắng Impeccable Skin nghi ngờ nhiễm khuẩn
Ngày 14/6, trang web của Cơ quan Quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA) Mỹ đăng thông báo của công ty sản phẩm chăm sóc da Suntegrity, có trụ sở tại Las Vegas, cho biết công ty đang thu hồi 9 lô kem chống nắng Impeccable Skin sau khi kết quả kiểm tra cho thấy mức độ nấm Aspergillus sydowii trong một số tuýp kem “cao hơn mức có thể chấp nhận được”.
Vì sao TPHCM xuất hiện mưa đá?
“Mưa đá ở miền Nam ít hơn các tỉnh phía Bắc vì địa hình phía Nam bằng phẳng. Một vài năm thì TPHCM mới có mưa đá một lần”- nguyên Phó trưởng phòng dự báo Đài Khí tượng Thủy văn khu vực Nam bộ cho biết.