Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 01/12/2023 14:25 (GMT+7)

Apple dừng quảng cáo trên X

Trước việc Apple và những thương hiệu khác tạm dừng quảng cáo trên X, “ông chủ” Elon Musk đã có tuyên bố đanh thép.

Đầu tháng này, Apple và một số công ty khác đã đưa ra quyết định tạm dừng quảng cáo trên X (trước đây là Twitter). Elon Musk hiện đã trực tiếp đáp trả những công ty đó bằng một thông điệp thô tục.

Quyết định của Apple được đưa ra nhằm đáp trả các bài đăng của Elon Musk trên nền tảng này, cũng như báo cáo khẳng định quảng cáo của Apple đã được hiển thị cùng câu chuyện tranh cãi mà Elon Musk tạo ra. Do đó, Apple đã tạm dừng quảng cáo trên X.

Bình luận của vị tỷ phú đã được đưa ra trong cuộc phỏng vấn với Andrew Ross Sorkin tại Hội nghị thượng đỉnh DealBook của New York Times. “Ông chủ” của X tuyên bố: “Tôi hy vọng họ dừng lại. Thay vì định tống tiền tôi bằng quảng cáo, hãy tống tiền tôi.”

Apple dừng quảng cáo trên X Ảnh 1
Hơn 100 thương hiệu đã đi theo sự dẫn dắt của Apple và tạm dừng quảng cáo trên X.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Elon Musk cho hay, cuộc tẩy chay quảng cáo này có thể dẫn đến dấu chấm hết của mạng xã hội X: “Việc tẩy chay quảng cáo sẽ giết chết X. Cả thế giới sẽ biết rằng những điều đó có thể giết chết công ty và chúng tôi đã có đầy đủ bằng chứng cho việc này.”

Một báo cáo hôm thứ Ba vừa qua cho hay, hơn 100 thương hiệu đã đi theo sự dẫn dắt của Apple và tạm dừng quảng cáo trên X. Các số liệu nội bộ từ công ty ước tính, điều này có thể khiến doanh thu của X mất hơn 75 triệu USD.

Apple vẫn giữ im lặng về tương lai của kế hoạch quảng cáo trên X. Hiện tại, không có thông tin về việc Apple sẽ “tạm dừng” quảng cáo trên mạng xã hội này trong bao lâu.

Cùng chuyên mục

Bác sĩ Đào Thị Yến Nhi - Hành trình chạm đến làn da “kim cương” cho phụ nữ Việt
Làn da chính là "chiếc áo" quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến diện mạo và sự tự tin của bất kỳ phái đẹp nào. Hiểu được điều này, bác sĩ chuyên khoa da liễu Đào Thị Yến Nhi - "bến đỗ" đáng tin cậy trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ, đã dành tâm huyết mang đến giải pháp toàn diện cho khách hàng sở hữu làn da khỏe mạnh.
Sức hấp dẫn tuyệt vời khi đầu tư bất động sản Đảo Síp
Đảo Síp - một quốc đảo nằm ở biển Địa Trung Hải đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các Nhà Đầu Tư bất động sản. Từ tháng 1 đến tháng 5/2002, số lượng bất động sản Đảo Síp được bán cho người nước ngoài đã tăng đến 94% so với cùng kỳ năm ngoái.

Tin mới