Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 07/03/2024 06:26 (GMT+7)

Bà Nhân Vlog đã sinh con đầu lòng, thực hư ra sao?

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin Bà Nhân Vlog - nữ Youtuber từng vướng ồn ào với bác sĩ chữa hiếm muộn Cao Hữu Thịnh, đã sinh con tại Nhật Bản.

Cụ thể, trên mạng xã hội xuất hiện một video ghi lại cảnh người phụ nữ bật khóc nức nở trong phòng sinh. Giọng nói lẫn ngoại hình có phần giống Bà Nhân Vlog khiến nhiều người cho rằng nữ Youtuber đã sinh con đầu lòng.

Bà Nhân Vlog đã sinh con đầu lòng, thực hư ra sao? Ảnh 1
Bà Nhân Vlog đính chính rằng, cô vẫn chưa sinh con đầu lòng, thông tin và hình ảnh đang được lan truyền trên mạng xã hội là không đúng.

Trước thông tin này, mới đây, trên trang cá nhân của mình, Bà Nhân Vlog đã phải lên tiếng đính chính. Theo Bà Nhân Vlog, đây chỉ là hình ảnh người giống người, còn bản thân vẫn đang trong thời gian cuối thai kì, chưa sinh con.

Không những vậy, Bà Nhân Vlog còn hài hước cho rằng chắc do thẩm mỹ quá nhiều nên mang nét đại trà, đó cũng là lý do mọi người lầm tưởng là Bà Nhân Vlog.

Bà Nhân Vlog đã sinh con đầu lòng, thực hư ra sao? Ảnh 2
Bà Nhân Vlog đang ở những tháng cuối thai kỳ.

Trước đó, vào ngày 28/2, Bà Nhân Vlog một lần nữa khiến nhiều người bất ngờ khi đăng tải khoảnh khắc gặp gỡ, ngồi ăn cơm thân mật cùng bác sĩ Cao Hữu Thịnh, dù trước đó, nữ Youtuber từng "tố" vị bác sĩ này làm ăn tắc trách khiến cô khó mang thai.

Bà Nhân Vlog đã sinh con đầu lòng, thực hư ra sao? Ảnh 3
Bà Nhân Vlog và bác sĩ Cao Hữu Thịnh đã làm hòa với nhau.

Đáng chú ý, trong video mà Bà Nhân Vlog đăng tải, cô cho biết, bác sĩ Cao Hữu Thịnh chính là người giúp đỡ cô có cơ hội thực hiện ước mơ làm mẹ. Chính vì thế, vợ chồng cô rất biết ơn vị bác sĩ này.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ GD-ĐT yêu cầu báo cáo khẩn vụ bằng tiến sĩ của Thượng toạ Thích Chân Quang
Ngày 25/5/2024, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có Công văn hoả tốc số 3136/BGDĐT-GDĐH gửi Trường Đại học Luật Hà Nội, về việc báo cáo về quá trình tuyển sinh, đào tạo đối với Nghiên cứu sinh Vương Tấn Việt - tức Thượng toạ Thích Chân Quang, Trụ trì Thiền tôn Phật Quang (thị xã Phú Mỹ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).