Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ tư, 17/04/2024 10:03 (GMT+7)

Bà xã Quang Hải đáp trả cực gắt bị mai chuyện liên quan đến mẹ đẻ

'Lần sau về nhà đẻ sẽ báo cáo để bạn biết nha' - bà xã Quang Hải gay gắt.

Đám cưới của Quang Hải - Chu Thanh Huyền vừa qua đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả. Sau tổ chức hôn lễ, Quang Hải trở lại tập luyện còn bà xã tiếp tục công việc bán hàng online.

Chu Thanh Huyền thẳng thắn đáp trả anti-fan

Trong livestream mới đây, Chu Thanh Huyền khoe được mẹ chồng cưng chiều hết mực. Biết con dâu thích ăn ổi nên mẹ Quang Hải đã chuẩn bị sẵn. Bên cạnh đó, cô có phản ứng cực gắt khi bị nói suốt ngày quay clip ở nhà chồng, không thấy về thăm mẹ đẻ.

Bà xã Quang Hải đáp trả cực gắt bị mai chuyện liên quan đến mẹ đẻ Ảnh 1
Biết con dâu thích ăn ổi nên mẹ Quang Hải đã chuẩn bị sẵn.

Cụ thể, khán giả thắc mắc khi thấy các đoạn clip trên mạng xã hội của Chu Thanh Huyền hầu hết được quay ở nhà mẹ chồng, không thấy cô về nhà mẹ đẻ. Trước thắc mắc này, bà xã Quang Hải thẳng thắn đáp trả: “Xin lỗi bạn vì về nhà đẻ không quay… Lần sau về nhà đẻ sẽ báo cáo để bạn biết nha”.

Trong đám cưới, Chu Thanh Huyền tiết lộ: "Ở nhà hầu như anh Hải là người nấu. Mình rất may mắn". Quang Hải chia sẻ: "Có thể mọi người nhìn thấy em trên sân bóng là người mạnh mẽ, em luôn làm những điều tốt nhất cho người con gái của mình".

Bà xã Quang Hải đáp trả cực gắt bị mai chuyện liên quan đến mẹ đẻ Ảnh 2
Các đoạn clip trên mạng xã hội của Chu Thanh Huyền hầu hết được quay ở nhà mẹ chồng, không thấy cô về nhà mẹ đẻ.

Quang Hải cưng vợ như "trứng mỏng"

Chu Thanh Huyền tiết lộ, ông xã là người chu đáo luôn lo lắng, quan tâm tới cô. Theo như lời bà xã Quang Hải chia sẻ, ở nhà nam cầu thủ ra dáng người đàn ông của gia đình, "đầu bếp" chính của cả nhà. Anh luôn đứng ra bảo vệ vợ trong mọi hoàn cảnh. Qua lời kể của vợ, nam cầu thủ đích thị là người đàn ông của gia đình.

Bà xã Quang Hải đáp trả cực gắt bị mai chuyện liên quan đến mẹ đẻ Ảnh 3
Chu Thanh Huyền tiết lộ, ông xã là người chu đáo luôn lo lắng, quan tâm tới cô.

Bà xã Quang Hải bày tỏ: "Cảm ơn anh, đã ở bên em những giai đoạn khó khăn nhất, khi tất cả mọi người không hiểu em. Thì anh vẫn là người tin em. Anh luôn dạy em hãy sống là chính mình, thì mọi điều tốt nhất sẽ đến. Anh đã luôn nhớ tất cả những kỷ niệm của 2 đứa mình: Từ ngày đầu tiên tỏ tình, ngày đầu tiên gặp nhau, những nơi đầu tiên mình hẹn hò....".

Xem thêm clip: Đàm Vĩnh Hưng dời ngày diễn ra liveshow tiền tỷ vì tai nạn bất ngờ

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cân nhắc quy định dao có tính sát thương cao là vũ khí thô sơ
Ngày 24/5, Quốc hội tiến hành thảo luận ở tổ về dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Cảnh vệ và dự án Luật Quản lý, sử dụng vũ khí, vật liệu nổ và công cụ hỗ trợ (sửa đổi). Theo đó, các Đại biểu Quốc hội còn có nhiều ý kiến khác nhau về quy định bổ sung dao có tính sát thương cao vào nhóm vũ khí thô sơ.