Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 20/11/2023 14:33 (GMT+7)

Bảng xếp hạng vòng loại EURO 2024 mới nhất

Cập nhật bảng xếp hạng vòng loại EURO 2024 mới nhất, xác định thêm 1 tấm vé tham dự VCK của ĐT Serbia.

Sau loạt trận vòng loại EURO 2024 diễn ra rạng sáng nay 20/11 theo giờ Việt Nam, BTC đã xác định thêm 1 đội bóng giành vé tới VCK. Đó là ĐT Serbia với tư cách nhì bảng G.

Serbia hoà Bulgaria 2-2 trong khi đối thủ cạnh tranh Montenegro thua Hungary 1-3. Kết quả này giúp Serbia có 14 điểm, hơn Montenegro 3 điểm và sẽ nối gót đội đầu bảng Hungary tới VCK EURO 2024.

Tính đến thời điểm nay, EURO 2024 đã xác định đội đến 17/24 đội tham dự VCK gồm: chủ nhà Đức, Bỉ, Pháp, Bồ Đào Nha, Scotland, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Áo, Anh, Hungary, Slovakia, Albania, Đan Mạch, Hà Lan, Romania, Thuỵ Sĩ và Serbia.

Trong 20 suất dự VCK EURO giành cho các đội nhất và nhì bảng ở vòng loại, vẫn còn 4 tấm vé chưa tìm thấy chủ nhân. Cuộc cạnh tranh này sẽ ngã ngũ sau loạt trận cuối ở các bảng C, D, E và H.

Tại bảng C, Italia và Ukraine sẽ đối đầu trực tiếp để xác định vị trí nhì bảng. Tại bảng D, Croatia đang cạnh tranh với Xứ Wales. Tại bảng E, cơ hội vẫn còn cho CH Czech và Moldova. Tại bảng H, Slovenia và Kazakhstan sẽ quyết đấu để tranh vé.

tm-img-alt

Cùng chuyên mục

HLV Troussier có gì để lạc quan?
Một trong những chủ đề được bàn luận nhiều về tuyền Việt Nam, đó là HLV Troussier để 5 cầu thủ có phong độ cao trên ghế dự bị.

Tin mới

Quy định về xác minh giấy phép lái xe từ ngày 01/6/2024
Việc xác minh giấy phép lái xe phải thực hiện ngay qua điện thoại hoặc thư điện tử hoặc fax và sau đó gửi bằng văn bản. Khi chưa có kết quả xác minh giấy phép lái xe cơ giới đường bộ thì Sở Giao thông vận tải không đổi, không cấp lại hoặc không đưa vào danh sách thí sinh được phép dự sát hạch để cấp giấy phép lái xe.
Thí điểm chi trả lương hưu, trợ cấp không dùng tiền mặt
BHXH Việt Nam và Bộ Công an thống nhất phối hợp triển khai thanh toán không dùng tiền mặt trong chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH trên nền tảng CSDL quốc gia về dân cư. Dự kiến, tháng 5/2024 sẽ triển khai thí điểm tại 05 tỉnh, thành phố trước khi nhân rộng trên phạm vi toàn quốc.
Đề xuất quy định mới về tiêu chuẩn cơ sở vật chất trường mầm non
Bộ Giáo dục và Đào tạo đang lấy ý kiến góp ý với dự thảo Thông tư sửa đổi, bổ sung và bãi bỏ một số điều của Quy định tiêu chuẩn cơ sở vật chất các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học ban hành kèm theo Thông tư số 13/2020/TT-BGDĐT.