Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ ba, 02/04/2024 10:29 (GMT+7)

Bắt đối tượng lừa có thể 'chạy án' để chiếm đoạt 2,5 tỷ đồng

Đưa ra thông tin mình có mối quan hệ với các cơ quan chức năng, có thể xin giảm án, đối tượng Nguyễn Văn Lưu đã lừa đảo, chiếm đoạt số tiền 2,5 tỷ đồng.

Ngày 1/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, vừa triệt phá thành công chuyên án, bắt giữ đối tượng lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Đối tượng bị bắt giữ là Nguyễn Văn Lưu (SN 1994, trú tại huyện Phong Điền, tỉnh Thừa Thiên Huế).

Bắt đối tượng lừa có thể "chạy án" để chiếm đoạt 2,5 tỷ đồng - Ảnh 1.
Đối tượng Nguyễn Văn Lưu làm việc với cơ quan Công an.

Theo điều tra ban đầu, bằng thủ đoạn tìm hiểu, tạo mối quan hệ với người nhà các bị can đang bị điều tra xử lý về hành vi phạm tội, đối tượng Nguyễn Văn Lưu đã đưa ra thông tin có mối quan hệ với các cơ quan chức năng, có thể xin giảm án cho các bị can để lừa đảo, chiếm đoạt số tiền 2,5 tỷ đồng của bị hại.

Tiếp nhận thông tin trình báo của nạn nhân, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã nhanh chóng điều tra truy xét, xác minh và bắt giữ Nguyễn Văn Lưu khi đối tượng này đang lẩn trốn tại TPHCM.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.
Nhân rộng nghĩa cử cao đẹp hiến máu cứu người
Với thông điệp "Hiến giọt máu đào, trao đời sự sống", những năm qua, hiến máu tình nguyện trở thành phong trào thi đua sôi nổi, diễn ra thường xuyên trên địa bàn tỉnh Ninh Bình, không chỉ đem lại sự sống cho nhiều người mà còn nhân rộng tình cảm, sự sẻ chia, tinh thần “tương thân, tương ái”.