Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 20/07/2023 07:48 (GMT+7)

Bé gái khiến cả bố lẫn mẹ được phen nháo nhào khi vừa bước lên xe máy

Người mẹ ngồi trên xe máy đã mở sẵn khoá, lúc này, bé gái bước lên xe và vô tình vặn ga khiến chiếc xe lao vọt về phía trước. Tình huống bất ngờ khiến cả bố lẫn mẹ được phen nháo nhào.

Mới đây, cư dân mạng đang chia sẻ đoạn clip ghi lại tình huống tai nạn bất ngờ xảy ra tại một gia đình khiến nhiều người thót tim.

Theo đoạn clip ghi lại, người vợ ngồi trên xe máy, lúc này, khoá xe đã được mở. Cùng lúc, con gái nhỏ đứng ở bậc thềm đòi lên xe nhưng không được mẹ đồng ý.

Tiếp đó, cô bé bước lên xe, một tay cầm lên tay lái và vặn ga, chiếc xe máy liền lao vọt về phía trước, đâm sầm vào ô tô.

Bé gái khiến cả bố lẫn mẹ được phen nháo nhào khi vừa bước lên xe máy Ảnh 1

Phát hiện vụ việc, người chồng chạy ra cũng ngã nhào xuống sân do bị trượt chân. May mắn không ai bị thương trong vụ việc này.

Tình huống tai nạn nói trên xuất hiện trên mạng xã hội một lần nữa như lời cảnh tỉnh đến các bậc phụ huynh. Khi sử dụng xe máy mà có con nhỏ ở gần, phải luôn nhớ tắt máy để đề phòng những tình huống bất ngờ xảy đến.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chủ động ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lớn
Ngày 13/7, Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn ban hành Công điện số 4978/CĐ-BNN-ĐĐ gửi UBND các tỉnh, thành phố khu vực Tây Bắc, Việt Bắc, đồng bằng và ven biển Bắc Bộ, Trung Bộ, Tây Nguyên và Nam Bộ; các Bộ: Quốc phòng, Công an, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải, Công thương, Thông tin và Truyền thông; Thông tấn xã Việt Nam, Đài truyền hình Việt Nam, Đài Tiếng nói Việt Nam về việc ứng phó với áp thấp nhiệt đới và mưa lớn.
An Giang: Khởi tố nhóm cán bộ ngân hàng Vietcombank gây thiệt hại hơn 600 tỷ đồng
Thông tin từ Công an tỉnh An Giang cho biết, chiều ngày 12/7/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang vừa tống đạt các Quyết định khởi tố bị can và Lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với nhóm lãnh đạo, nhân viên Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam - Chi nhánh An Giang (Vietcombank Chi nhánh An Giang) gây thiệt hại cho cơ quan trên 600 tỷ đồng.