Hotline: 0981 144 100 Email: [email protected]
Thứ năm, 16/09/2021 16:18 (GMT+7)

Bị bôi nhọ bằng hình ảnh trên mạng xã hội, CEO Đại Nam phán một câu 'xanh rờn'

Dù cho bị cắt ghép hình ảnh trên mạng xã hội, tuy nhiên nữ CEO Đại Nam lại chốt hạ bằng một câu chắc nịch.

Dạo gần đây, CEO Đại Nam chính là cái tên "hot" nhất nhì mạng xã hội với loạt lùm xùm khi yêu cầu những nghệ sĩ Việt phải sao kê rõ ràng tài khoản quyên góp từ thiện.

Bên cạnh đó, CEO Đại Nam cũng thường xuyên tổ chức những buổi nói chuyện với nhân viên, trao đổi về câu chuyện làm vợ, làm mẹ, về cuộc hôn nhân với ông Huỳnh Uy Dũng.

Bị bôi nhọ bằng hình ảnh trên mạng xã hội, CEO Đại Nam phán một câu 'xanh rờn' Ảnh 1
CEO Đại Nam bên cạnh đại gia Huỳnh Uy Dũng.

Cũng bởi tính cách thẳng thắn mà CEO Đại Nam từng không ít lần vướng phải thị phi. Tuy nhiên nữ doanh nhân của khu du lịch nghìn tỷ này không dễ chịu thua.

Điển hình như mới đây, cộng đồng mạng đã "đào" lại phát ngôn "chất như nước cất" của CEO Đại Nam về antifan cũng như việc bị bôi nhọ trên mạng xã hội.

tm-img-alt

Chuyện là một số dân mạng đã sử dụng hình ảnh của nữ CEO để cắt ghép vào những hình ảnh không mấy tốt đẹp, thậm chí là nh.ạy cảm.

Tuy nhiên thay vì nổi trận lôi đình, lên mạng xã hội mắng xối xả như thường thấy thì CEO Đại Nam cho rằng, nếu có cơ hội nhìn thấy body chính chủ, chắc chắn các antifan cũng phải ghen tị.

Ngoài ra bà chủ của Đại Nam còn cho biết, những tấm hình bôi nhọ được lan truyền trên mạng xã hội chẳng hề ảnh hưởng gì tới bà.

Bị bôi nhọ bằng hình ảnh trên mạng xã hội, CEO Đại Nam phán một câu 'xanh rờn' Ảnh 3

Bên cạnh những phát ngôn của CEO Đại Nam, dân mạng cũng "soi" đến những người thân trong gia đình nghìn tỷ này. Mới đây nhất chính là con dâu Quế Long.

Theo đó trước khi về nhà chồng, hotgirl sinh năm 1996 đã đăng tải bài viết với mục đích tìm bạn chia sẻ tiền phòng trọ nằm ở quận Bình Thạnh, TP HCM.

Bị bôi nhọ bằng hình ảnh trên mạng xã hội, CEO Đại Nam phán một câu 'xanh rờn' Ảnh 4
CEO Đại Nam bên cạnh con dâu tại lễ dạm ngõ hồi đầu tháng 5 vừa qua.

Theo đó vào thời điểm này, cô nàng vẫn đang là sinh viên đang theo học tại một trường đại học trên địa bàn. Có lẽ vì mức chi phí đắt đỏ, thế nên Quế Long đã chia phòng với mức giá là 2,5 triệu đồng/người đã bao gồm đầy đủ chi phí sinh hoạt.

Bị bôi nhọ bằng hình ảnh trên mạng xã hội, CEO Đại Nam phán một câu 'xanh rờn' Ảnh 5
Bài đăng chia sẻ phòng của Quế Long trước khi trở thành con dâu của CEO Đại Nam.

So với cuộc sống hiện tại trong biệt thự tiền tỷ, có thể thấy căn phòng trọ của Quế Long quả thật chẳng tài nào sánh bằng.

Cùng chuyên mục

Tin mới