Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 17/01/2022 16:30 (GMT+7)

Bị cấm cản vì yêu 'ông già' hơn mình 32 tuổi, cô gái vẫn kiên quyết trao thân và nhận cái kết không tưởng

Mối tình lãng mạn ấy chớm nở khi nữ chính trong câu chuyện mới là một thiếu nữ 19 tuổi.

Cô gái Vanessa Szabo-Menyhart gặp tình yêu của đời mình, huấn luyện viên quần vợt Geza Szabo, tại một cuộc thi bóng bàn ở London (Anh) hồi tháng 3/2018. Sau một thời gian làm bạn, cặp đôi chênh nhau 32 tuổi tiến tới tình yêu vào tháng 8.

Tuy nhiên, mối tình này bị bố mẹ Vanessa kịch liệt phản đối vì sợ người đàn ông 50 tuổi chỉ xem con gái là đối tượng “qua đường”.

Bị cấm cản vì yêu 'ông già' hơn mình 32 tuổi, cô gái vẫn kiên quyết trao thân và nhận cái kết không tưởng Ảnh 1
Bị cấm cản vì yêu 'ông già' hơn mình 32 tuổi, cô gái vẫn kiên quyết trao thân và nhận cái kết không tưởng Ảnh 2

Nhưng bất chấp bao lời dị nghị, cặp đôi đã kết hôn và có với nhau đứa con đầu lòng. “Không phải là tình yêu sét đánh, vì lần đầu gặp nhau, tôi cảm thấy anh ấy có chút tự phụ. Cả hai đều không cho rằng người kia là hình mẫu lý tưởng của mình”, cô nói.

Bị cấm cản vì yêu 'ông già' hơn mình 32 tuổi, cô gái vẫn kiên quyết trao thân và nhận cái kết không tưởng Ảnh 3

Vanessa từng rất hoang mang khi nghĩ về tương lai. Những lo lắng của cô hoàn toàn có cơ sở. Gia đình cô cho rằng con gái đang bị lợi dụng và cố gắng chia rẽ hai vợ chồng. Ban đầu, chỉ có chị gái song sinh củaVanessa lên tiếng ủng hộ cặp đôi. Song, cả hai không để ý kiến ​​của người khác ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa họ.

Bị cấm cản vì yêu 'ông già' hơn mình 32 tuổi, cô gái vẫn kiên quyết trao thân và nhận cái kết không tưởng Ảnh 4
Bị cấm cản vì yêu 'ông già' hơn mình 32 tuổi, cô gái vẫn kiên quyết trao thân và nhận cái kết không tưởng Ảnh 5

Sau 2 năm bên nhau, cặp đôi chào đón con trai đầu lòng Henrik. “Chúng tôi kết hôn hai ngày sau đó, tức 29/8/2019 tại Tháp Eiffel ở Paris. Trước khi đánh giá ai đó vì khoảng cách tuổi tác quá lớn, hãy cố gắng hiểu rõ hơn về họ”, cô nói.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Học phí bậc đại học tăng mạnh trong năm tới
Mức độ tăng mạnh học phí bậc đại học được thể hiện rõ trong Nghị định 81/2021/NĐ-CP của Chính phủ về cơ chế thu chi, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, và chính sách miễn, giảm học phí... trong lĩnh vực đào tạo.