Hotline: 0981 144 100 Email: bbt.phapluat@gmail.com
Thứ ba, 04/05/2021 10:08 (GMT+7)

Bí quyết rửa mặt 10 phút để có làn da không tuổi của người Nhật

Các cô gái Nhật thực hiện quy trình rửa mặt 10 phút (chia thành 3 giai đoạn nhỏ) để làm sạch sâu các lỗ chân lông và tăng cường lưu thông máu.

Đầu tư thời gian cho việc làm sạch trước khi skincare sẽ giúp làn da của bạn trẻ trung hơn, hấp thụ sản phẩm chăm sóc tốt hơn.

1. Phương pháp rửa mặt 4-2-4 là gì?

Bí quyết rửa mặt 10 phút để có làn da không tuổi của người Nhật Ảnh 1

Phương pháp 4-2-4 là một hệ thống đặc biệt được chia thành các giai đoạn theo thời gian.

Bạn bắt đầu massage mặt với dầu trong 4 phút.

Sau đó bạn rửa mặt bằng sữa rửa mặt dạng kem trong 2 phút.

Bước cuối cùng là rửa sạch mặt bằng nước trong 4 phút.

Một chuyên gia cho biết nếu áp dụng phương pháp rửa mặt này, bạn không cần rửa mặt vào buổi sáng mà chỉ cần rửa mặt vào buổi tối. Ngoài ra, bạn không cần phải thực hiện quy trình này hàng ngày, chỉ 4 lần một tuần là đủ.

2. Bốn phút đầu tiên: massage với dầu

Bí quyết rửa mặt 10 phút để có làn da không tuổi của người Nhật Ảnh 2

Dùng dầu để massage da mặt giúp bạn cải thiện lưu thông máu, làm mềm lớp da ngoài cùng, làm thoáng các lỗ chân lông bị tắc. Điều quan trọng là bạn cần chọn đúng loại dầu phù hợp với da mặt. Ví dụ, dầu jojoba sẽ bị hấp thụ vào trong da, còn dầu thầu dầu sẽ ở lại trên da mặt. Như vậy, dầu thầu dầu sẽ giúp đẩy lùi tình trạng ứ đọng và hút chất độc ra ngoài. Hãy ngừng việc massage nếu da của bạn đang bị thương hoặc dị ứng với dầu tự nhiên. 

3. Hai phút tiếp theo: rửa mặt với sữa rửa mặt

Bí quyết rửa mặt 10 phút để có làn da không tuổi của người Nhật Ảnh 3

Sau khi massage mặt, bạn hãy dùng sữa rửa mặt trùm lên trên lớp dầu. Các chuyên gia cho biết họ thích sữa rửa mặt dạng kem hơn dạng bọt hoặc dạng gel vì chúng không làm khô da. Bạn hãy xoa bàn tay theo hình tròn để rửa mặt trong 2 phút.

4. Bốn phút cuối cùng: giai đoạn rửa sạch

Bí quyết rửa mặt 10 phút để có làn da không tuổi của người Nhật Ảnh 4

Bạn bắt đầu rửa mặt với nước ấm trong 2 phút, rồi kết thúc quá trình bằng nước lạnh trong 2 phút nữa. Nước ấm có tác dụng rửa sạch lượng dầu thừa trên da và tăng lưu lượng máu lên bề mặt. Còn nước lạnh làm se khít lỗ chân lông. Mục đích chính của kỹ thuật rửa mặt 4 phút là cung cấp nước cho da. Sau khi hoàn thành quy trình 4-2-4, bạn sẽ có khuôn mặt sáng bóng, tràn đầy sức sống.

Cùng chuyên mục

Cockstock - Địa chỉ bấm lỗ tai uy tín, chuyên nghiệp
Mỗi địa chỉ có mức giá dịch vụ khác nhau, chất lượng khác nhau. Trong đó, theo những đánh giá của các bạn trẻ hiện nay thì CockStock được biết đến là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ xỏ bấm khuyên tai chất lượng uy tín đáng tin tưởng.
Sắp diễn ra lễ khai trương Thẩm mỹ viện Mailisa chi nhánh thứ 13 tại TP Cần Thơ với sự xuất hiện của dàn 'siêu xe' trăm tỷ
Nhân dịp khai trương chi nhánh thứ 13 Thẩm mỹ viện Mailisa tại TP Cần Thơ vào ngày 17/4 tới, dàn “siêu xe” trăm tỷ của đại gia Hoàng Kim Khánh sẽ có mặt đầy đủ tại bến Ninh Kiều để dự sự kiện này với các “siêu xe” như: Ferrari 488 Pista Spider, McLaren Senna MSO, Bentley Bentayga V8 phiên bản kỷ niệm 100 năm, Bentley Mulsanne Extended Wheelbase, Lamborghini Aventador S, Aston Martin V8 Vantage…

Tin mới