Hotline: 0981 144 100 Email: [email protected]
Thứ ba, 21/09/2021 14:25 (GMT+7)

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn đến Công an tố bà Nguyễn Phương Hằng vu khống anh ăn chặn tiền từ thiện

Theo Tuổi Trẻ Online, phía c.ông an TP.HCM đã nhận được đơn kiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng có hành vi làm nhục người khác.

Theo Tuổi Trẻ Online đưa tin ngày 21/9, phía c.ông an TP. HCM đã nhận được đơn tố cáo của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng (Huỳnh Minh Hưng) tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng - tổng giám đốc Công ty Đại Nam - về hành vi "Làm nhục người khác", "Vu khống", và "Đưa hoặc sử dụng trái phép thông tin mạng máy tính, mạng viễn thông".

tm-img-alt
Cơ quan chức năng đã nhận được đơn kiện bà Nguyễn Phương Hằng từ ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Theo đơn tố cáo, Đàm Vĩnh Hưng cho rằng thời gian qua bà Nguyễn Phương Hằng đã lợi dụng các tính năng của mạng xã hội phát sóng trực tiếp, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của nhiều nghệ sĩ, cáo buộc nhiều người lừa đảo, ăn chặn tiền từ thiện của dân khi chưa có bất kỳ kết luận nào từ cơ quan có thẩm quyền về những cáo buộc của bà Hằng.

Đàm Vĩnh Hưng cho biết vào các ngày 8/8, 14/8, 24/8, 26/8 và 28/8/2021, bà Hằng đã phát sóng trực tiếp nêu đích danh tên ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn đến Công an tố bà Nguyễn Phương Hằng vu khống anh ăn chặn tiền từ thiện Ảnh 2
Nữ CEO Đại Nam.

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn "tố" bà Hằng ngang nhiên công khai hóa thông tin cá nhân của ông về giới tính, tình cảm với những lời lẽ miệt thị, chà đạp, xúc phạm.

Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng gửi đơn đến Công an tố bà Nguyễn Phương Hằng vu khống anh ăn chặn tiền từ thiện Ảnh 3

Trước đó, giọng ca Vùng trời bình yên đanh thép khẳng định: "Hiện tại, Hưng đang thực hiện các thủ tục tố cáo hành vi vu khống và xúc phạm nghiêm trọng nhân phẩm, danh dự cũng như uy tín của Hưng mà bà Nguyễn Phương Hằng đã làm trong suốt thời gian qua đến cơ quan điều tra có thẩm quyền. Nên tạm thời, phía Hưng xin phép được bảo mật mọi thông tin về tài khoản ngân hàng để phục vụ cho việc điều tra. Sau khi vụ kiện kết thúc, Hưng sẽ mời 1 công ty kiểm toán vào kiểm kê minh bạch số tiền từ thiện để cho các mạnh thường quân, các fans nắm bắt được sự thật của câu chuyện này".

Cùng chuyên mục

Tin mới