Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 05/11/2021 20:21 (GMT+7)

Ca sĩ nổi tiếng với tình khúc 'Mùa thu lá bay' đột quỵ tại Mỹ

Nữ ca sĩ đang trong tình trạng nguy kịch, hiện đang được cấp cứu tại bệnh viện ở California, Mỹ.

Theo thông tin từ ca sĩ Xuân Hòa chia sẻ với VnExpress, ca sĩ Kim Anh, vốn nổi tiếng với tình khúc "Mùa thu lá bay" mới đây đã bị ngã vì đột quỵ trên đường về nhà.

Ca sĩ Kim Anh đột quỵ sau khi hát xong đêm nhạc của nhạc sĩ Trần Quốc Bảo. Xuân Hòa chia sẻ với VnExpress về tình hình của ca sĩ Kim Anh: "Bác sĩ chia sẻ tình trạng của chị vẫn nguy kịch, tối nay (giờ Việt Nam) mới biết có thể cứu được hay không".

tm-img-alt
Ca sĩ Kim Anh.

Trước đó sức khỏe của ca sĩ Kim Anh vẫn ổn định, bà trở lại Mỹ vài tháng trước, có một con trai đang sống tại đây, tuy vậy cả hai mẹ con lại sống xa nhau. Ca sĩ vẫn đang thu dang dở một CD, xem đây như là album cuối cùng của mình trước khi nghỉ hát.

Ca sĩ Kim Anh tên thật là Mạch Kim Anh, sinh năm 1953 ở vùng Lai Vung, Sa Đéc, nguyên quán ở Quảng Châu – Trung Quốc.

Thuở nhỏ Kim Anh rất thích nghe nhạc từ đài radio và tập hát theo, khán giả đầu tiên của cô là người cha hết mực yêu thương con. Kim Anh kể rằng mỗi lần ông gặp chuyện buồn là ông nói cô hát cho ông nghe bất kể loại nhạc gì, từ nhạc Hồ Quảng cho đến cải lương Văn Hường, Út Bạch Lan, Út Trà Ôn…

Ca sĩ nổi tiếng với tình khúc 'Mùa thu lá bay' đột quỵ tại Mỹ Ảnh 2
Kim Anh nổi tiếng với Mùa thu lá bay.

Tên tuổi Kim Anh trở thành hiện tượng từ năm 1983, sau khi ra mắt cuốn băng Mùa thu lá bay. Cuốn băng gây sốt ở thị trường hải ngoại, trở thành một trong những bản thu bán chạy nhất thập niên 1980.

Kim Anh từng nói lúc đó, bản hit mỗi tuần mang về cho bà mười mấy nghìn USD. Ca sĩ Kim Anh còn nổi tiếng với các tình khúc Tâm hồn cô đơn (Anh Bằng), Mùa thu yêu đương (Lam Phương), Tình ca mùa hạ (Lê Đức Long),...

Cùng chuyên mục

Tin mới

Cảnh báo mạo danh cơ quan công an lấy lại tiền bị lừa đảo
Các trang thông tin chính thống của cơ quan Công an trên không gian mạng đều sử dụng tên miền có đuôi ".vn". Ngoài ra, người dân có thể kiểm tra các trang thông tin chính thống của các cơ quan Công an tại phần "liên kết website" trên Cổng Thông tin điện tử của Bộ Công an tại địa chỉ mps.gov.vn hoặc bocongan.gov.vn.
Cảnh báo chiêu trò lừa đảo gửi thông báo trúng thưởng tới tận nhà
Người dân bất ngờ nhận được thông báo trúng thưởng được giao tới tận nhà. Để nhận thưởng, người dân được hướng dẫn quét mã QR có trên thông báo, dẫn vào đường link lạ để khai báo thông tin cá nhân. Đây là hình thức nhằm chiếm đoạt thông tin cá nhân, tài khoản ngân hàng của người dân để thực hiện hành vi lừa đảo.