Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ hai, 24/06/2024 08:38 (GMT+7)

Cận cảnh dàn siêu xe rước dâu toàn Maybach, Mercedes trong lễ vu quy của Midu và chồng

Ngoài sính lễ với dây chuyền kim cương đắt đỏ, dàn xe rước dâu toàn Limousine, Maybach, Mercedes… khiến nhiều người càng trầm trồ hơn về lễ vu quy của Midu và chồng thiếu gia Minh Đạt.

Sáng ngày 23/6, lễ vu quy của Midu (Đặng Thị Mỹ Dung) và thiếu gia Trần Duy Minh Đạt đã diễn ra tại quận 2, TPHCM. Mặc dù cả hai chưa đăng ảnh chính thức, nhưng thông qua khoảnh khắc bạn bè chia sẻ, ai nấy đều trầm trồ trước độ sa hoa.

Cận cảnh dàn siêu xe rước dâu toàn Maybach, Mercedes trong lễ vu quy của Midu và chồng Ảnh 1

Sau màn mẹ cô dâu trao tay con gái cho chú rể Minh Đạt, đàn trai đã trao lại sính lễdây chuyền kim cương đắt đỏ cho đàn gái. Đặc biệt mới đây, trong đoạn clip đang được chia sẻ trên mạng xã hội, dân mạng còn lóa mắt trước dàn siêu xe đón dâu.

Cận cảnh dàn siêu xe rước dâu toàn Maybach, Mercedes trong lễ vu quy của Midu và chồng Ảnh 2
Cận cảnh dàn siêu xe rước dâu toàn Maybach, Mercedes trong lễ vu quy của Midu và chồng Ảnh 3

Trong đó, những chiếc xe limousine, Maybach, Mercedes xếp kín cả đoạn đường dài phía trước nhà. Riêng xe hoa của cô dâu chú rể cũng là một chiếc limousine màu trắng siêu dài.

Cận cảnh dàn siêu xe rước dâu toàn Maybach, Mercedes trong lễ vu quy của Midu và chồng Ảnh 4

Được biết, sau lễ vu quy, Midu và chồng thiếu gia sẽ tổ chức lễ cưới vào ngày 29/6 tới đây. Hiện tại, cả hai đã hoàn tất cả công đoạn cho ngày trọng đại của mình.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Chính trị gia thế giới nhấn mạnh dấu ấn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Nhiều chính trị gia trên thế giới đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam khi biết tin Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần, đồng thời đánh giá cao vai trò, đóng góp của Tổng Bí thư đối với Việt Nam cũng như đối với phong trào cộng sản, thế giới tiến bộ và nền chính trị cánh tả trên toàn cầu.