Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ bảy, 27/08/2022 15:33 (GMT+7)

Cha ruột cô gái Hải Như mất tích tiết lộ thêm các chi tiết tại thời điểm phát hiện vật dụng của con gái

Gần 2 tháng trôi qua, gia đình và cơ quan chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm tung tích của cô gái Lương Hải Như (23 tuổi, quê Chương Mỹ, Hà Nội). Hải Như mất tích từ ngày 14/7 với địa điểm định vị lần cuối là cầu Cù Sơn, huyện Hoài Đức, Hà Nội.

Sau khi Hải Như mất tích, gia đình tìm thấy một chiếc dép của Như tại Cầu Cù Sơn.

Đến trưa 6/8, cách mép bờ sông cầu Tân Phú, huyện Quốc Oai, người thân của cô gái tìm thấy thêm chiếc túi xách - cách nơi tìm thấy dép khoảng nửa cây số.

Cha ruột cô gái Hải Như mất tích tiết lộ thêm các chi tiết tại thời điểm phát hiện vật dụng của con gái Ảnh 1
Cô gái xinh đẹp Hải Như
Cha ruột cô gái Hải Như mất tích tiết lộ thêm các chi tiết tại thời điểm phát hiện vật dụng của con gái Ảnh 2
Cha ruột cô gái Hải Như mất tích tiết lộ thêm các chi tiết tại thời điểm phát hiện vật dụng của con gái Ảnh 3
Chiếc dép và túi xách của Hải Như được tìm thấy

Trò chuyện với Zing.vn, ông Lương Viết Tuyên (47 tuổi, cha của Hải Như) nước mắt lưng tròng mỗi khi nhắc về con gái.

Ông Tuyên kể, khoảng ngày 25/7, gia đình nhận được cuộc điện thoại lạ báo đi nhận xe máy của con gái ở một bãi xe tại phố Tú Mỡ, quận Cầu Giấy - cách nơi tìm thấy dép và túi xách của Hải Như khoảng 15 km.

Khi đến nơi, gia đình nhận được chiếc xe máy dính đầy bùn đất, có nhiều vết xước, đặc biệt ở phần thân xe. Trong cốp xe, gia đình nhận được thêm chiếc ví bị rỗng tiền, chỉ còn giấy tờ của Hải Như và điện thoại được bọc trong túi rách.

Cha ruột cô gái Hải Như mất tích tiết lộ thêm các chi tiết tại thời điểm phát hiện vật dụng của con gái Ảnh 4
Chiếc xe máy của Hải Như được tìm thấy

Sau gần hai tháng tìm kiếm dưới sông không khả quan, gia đình ông Tuyên đang thay đổi hướng, tập trung hơn ở trên cạn.

Cơ quan công an khuyên gia đình mở rộng hướng tìm về phía cuối dòng sông và lần theo định vị nơi Hải Như từng đi qua. Ông Tuyên dự định mở rộng sang làng Thổ Ngoã, huyện Quốc Oai và xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ.

Cha ruột cô gái Hải Như mất tích tiết lộ thêm các chi tiết tại thời điểm phát hiện vật dụng của con gái Ảnh 5
Gia đình đang thay đổi hướng tìm kiếm Hải Như

Trong mắt ông Tuyên, Hải Như dù rất ít tâm sự với cha nhưng với ông, cô là đứa con gái ngoan ngoãn, biết lo nghĩ cho gia đình. Ông Tuyên nhớ lại, có lần ông phát hiện Hải Như bị người yêu cũ hành hung, người cha đã yêu cầu con lên cơ quan công an xã trình báo sự việc. Khi đó, Hải Như bị chặn đánh nên hốc mắt bị bầm tím, tay lẫn chân đều có nhiều vết bầm.

Cha ruột cô gái Hải Như mất tích tiết lộ thêm các chi tiết tại thời điểm phát hiện vật dụng của con gái Ảnh 6

Liên quan đến vụ việc, trao đổi với Dân Việt, chị Quỳnh Như - chị gái Hải Như cho biết, hiện nay gia đình vẫn phối hợp với cơ quan chức năng để tìm kiếm nhưng không tập trung ở khu vực cầu Cù Sơn nữa mà chia ra thành nhiều nhóm tìm kiếm.

Nhóm thì vẫn ở lại cầu Cù Sơn, nhóm ra Đại lộ Thăng Long, đoan rẽ vào huyện Hoài Đức, nhóm còn lại đến khu vực cầu Tân Phú, huyện Quốc Oai, nơi tìm thấy túi xách của Hải Như để tìm. Tới đây gia đình sẽ tập trung tìm ở khu vực cầu Tân Phú.

Ngoài ra, theo chị này, hiện nay trên mạng xã hội đang có nhiều thông tin thất thiệt về việc Hải Như mất tích. Chị phải chặn nhiều thông tin để bố mẹ không đọc được, tránh làm tinh thần bố mẹ thêm suy sụp.

Hiện, tại Cơ quan chức năng huyện Chương Minh cũng đang tích cực phối hợp với gia đình để tìm kiếm Hải Như.

Cùng chuyên mục

Chấn chỉnh việc yêu cầu người bệnh phải mang thẻ BHYT giấy để làm thủ tục khám chữa bệnh
Bộ Y tế vừa có văn bản gửi Sở Y tế các tỉnh, thành phố; các bệnh viện, viện có giường bệnh thuộc Bộ Y tế; các cơ sở khám chữa bệnh thuộc các bộ, ngành và Hiệp hội bệnh viện tư nhân Việt Nam về việc tiếp đón người bệnh đi khám chữa bệnh bảo hiểm y tế (BHYT) bằng căn cước công dân gắn chip, hình ảnh thẻ BHYT trên ứng dụng VssID hoặc VNelD và triển khai ký số file XML.
Nghiên cứu cấp giấy chứng nhận đăng kiểm điện tử tích hợp vào VNeID
Cục Đăng kiểm Việt Nam sẽ phối hợp với các đơn vị thuộc Bộ Công an nghiên cứu tích hợp dữ liệu đăng kiểm phương tiện và giấy chứng nhận đăng kiểm điện tử vào ứng dụng định danh điện tử (VNeID) để tạo thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp và các cơ quan quản lý nhà nước.
Những lưu ý khi làm thẻ căn cước
Khi cấp thẻ căn cước, cơ quan chức năng sẽ không thu nhận thông tin nhân dạng và thông tin sinh trắc học đối với người dưới 06 tuổi.
Thời gian được nhận giấy phép lái xe sau khi thi đỗ từ 01/6/2024
Ngày 31/3/2024, Bộ GTVT ban hành Thông tư 05/2024/TT-BGTVT sửa đổi bổ sung một số điều của các thông tư liên quan đến lĩnh vực vận tải đường bộ, dịch vụ hỗ trợ vận tải đường bộ, phương tiện và người lái. Trong đó, có quy định về thời gian được nhận giấy phép lái xe sau khi thi đỗ.
Hướng dẫn cách lấy lại mã số BHYT
Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam lưu ý để việc tra cứu được nhanh, người tham gia cần cung cấp các thông tin liên quan như: Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ nơi kê khai thông tin hộ gia đình (xã, huyện, tỉnh), số Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân.

Tin mới