Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 14/01/2022 16:30 (GMT+7)

Cha ruột cưỡng ép con gái quan hệ loạn luân 20 năm, ra tòa còn thể hiện thái độ đắc chí

Một tài xế xe tải thất nghiệp 48 tuổi thừa nhận đã lạm dụng con gái ruột suốt hơn 20 năm trời.

Công tố Đức cho biết, người đàn ông 48 tuổi tên là Detlef S đã lạm dụng con trai và con gái riêng của vợ cùng con gái ruột suốt hơn 20 năm trời.

Cha ruột cưỡng ép con gái quan hệ loạn luân 20 năm, ra tòa còn thể hiện thái độ đắc chí

Các nhà chức trách tin rằng, bị cáo cưỡng hiếp con từ khi chúng mới 4 tuổi vào năm 1987 cho tới tận năm 2010 và ép hai cô con gái phải bán dâm.

Detlef S đối mặt với nhiều tội danh nhưng không chịu nhận tội. "Ông ấy thừa nhận quan hệ cha con, nhưng quan hệ cha con không nằm trong cáo trạng", luật sư Thomas Dueber nói với các phóng viên.

Các luật sư của Detlef S cho biết thân chủ của họ không nói gì trước phiên xử ở Koblenz (Đức). Tuy nhiên, một thành viên trong nhóm biện hộ đã đọc một bản khai đại diện cho bị cáo, trong đó bị cáo thừa nhận là cha 7 đứa con với con riêng 28 tuổi của vợ. Đứa con thứ 8 chết ngay sau khi chào đời. Các xét nghiệm ADN đã chứng minh lời khai trên là sự thật.

Trong phiên xử, thẩm phán đã đọc to một lá thư của cô con gái ruột 18 tuổi, trong đó nói rằng người cha đã cưỡng hiếp cô lần đầu tiên vào sinh nhật tuổi 12 khi mọi người ra về hết. "Bố đã biến đời con thành địa ngục trần gian", trích đoạn lá thư.

Theo cáo trạng, Detlef S bắt đầu lạm dụng tình dục hai con riêng của vợ từ khi họ mới lên 4. "Sau đó, khi con gái ruột của bị cáo bước sang tuổi 12, bị cáo bắt đầu cưỡng hiếp con mỗi tuần một lần", trích bản cáo trạng.

Mọi tội lỗi của Detlef S chỉ được khơi ra ánh sáng khi người con gái tới gặp chính quyền vào tháng 8 năm 2009 và ngay sau đó, ông bố loạn luân này bị bắt giam.

Các công tố viên cho biết, vợ của Detlef S có mặt tại tòa với tư cách nhân chứng. Con trai riêng của vợ bị cáo, Bjoern B, cũng tham gia phiên xử và nói với báo chí rằng các nhân viên xã hội đã không phát hiện ra các dấu hiệu lạm dụng.

Anh cho biết đã phải nghe "những điều kinh hoàng" tại tòa nhưng vẫn phải có mặt ở đó vì thấy cần thiết.

"Tôi muốn tiếp thêm cho chị gái sức mạnh để tiếp tục vụ này. Chúng tôi luôn bên nhau và cùng cố gắng để vượt qua", Bjoern B bày tỏ.

Con gái riêng của vợ bị cáo đã trao chứng cứ cho tòa vào buổi chiều, lúc những người tới dự được yêu cầu rời khỏi tòa.

Detlef S sau đó đã bị tòa tuyên án tù chung thân. Nghe quan tòa phán quyết, người cha tồi tệ không hề ăn năn mà còn thể hiện thái độ đắc chí.

Báo chí Đức đã liên hệ vụ việc này với vụ án gây sốc ở Áo, trong đó người cha loạn luân Josef Fritzl đã cầm tù con gái đẻ của mình suốt 24 năm và có 7 đứa con với cô. Vào tháng 3/2009, Fritzl đã bị tòa phạt án tù chung thân.

Theo BBC

Cùng chuyên mục

Tin mới