Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 10/03/2024 11:50 (GMT+7)

Clip: Kinh hoàng xe tải bị đá rơi trúng bẹp rúm không nhận ra

Cảnh tượng va chạm giữa các tảng đá và ô tô khiến người xem cảm thấy rùng mình.

Camera hành trình ghi lại hiện tượng các tảng đá khổng lồ bất ngờ từ trên cao rơi xuống. Đúng lúc này nhiều ô tô đang di chuyển tới đã bị tảng đá rơi trúng khiến xe biến dạng không nhận ra.

Nhiều người cảm thấy rùng mình sau cảnh tượng kinh hoàng này. Vụ lở đất đã gây thiệt hại đáng kể cho các phương tiện cũng như con đường bị phá hủy nặng.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Bộ Công an cảnh báo về Fentanyl - loại ma túy cực độc
Fentanyl là một loại ma túy cực độc. Dù chưa phát hiện tại Việt Nam song trước xu thế mở rộng thị trường các loại ma túy thì việc xuất hiện Fentanyl ở nước ta là tất yếu ,Trung tướng Nguyễn Văn Viện, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (C04) Bộ Công an thông tin tại Hội nghị cung cấp thông tin tới các cơ quan báo chí nhân Tháng hành động phòng, chống ma túy (6/2002) diễn ra ngày 18/6 tại Hà Nội.
Những quy định cần lưu ý trong quá trình làm thủ tục thi tốt nghiệp THPT 2024
Theo thông tin mới nhất từ Bộ Giáo dục và Đào tạo, thí sinh không được phép sử dụng CCCD trên VNeID để làm thủ tục dự thi tốt nghiệp THPT và tuyển sinh năm học 2024. Quy định về điều kiện dự thi nêu rõ thí sinh phải xuất trình bản chính giấy tờ tùy thân đã sử dụng để đăng ký dự thi khi làm thủ tục dự thi. VNeID, dù có tích hợp CCCD, không được xem là giấy tờ tùy thân hợp lệ trong trường hợp này.