Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ sáu, 26/03/2021 07:23 (GMT+7)

Cô gái bị ép lột đồ, ăn rác, kẻ bạo hành vừa quay video vừa giễu cợt

Mới đây, một đoạn clip ghi lại cảnh cô gái trẻ bị bạo hành đã gây phẫn nộ trên mạng xã hội ở Trung Quốc.

Trang Ettoday ngày 25/3 đưa tin về một vụ bạo hành ở Trung Quốc. Theo những hình ảnh trong clip, cô gái tóc dài, có lẽ ở độ tuổi học sinh cấp hai hoặc cấp ba, bị một nhóm người kéo lê xuống đất, đánh đập, ép cô gái phải lột đồ.

Chưa hết, nhóm này còn nhét chai nước xuống phần dưới cô gái rồi vừa quay video, vừa giễu cợt nạn nhân và nói: “Con bé đang tè, thật kinh tởm. Quay xong thì gửi tôi nhé”.

Cô gái bị ép lộ đồ bị đánh đập gây phẫn nộ.

Không chỉ đánh đập, lột đồ, nhóm này còn bắt cô gái quỳ, ăn rác. Sau khi đoạn video được lan truyền đã gây ra sự phẫn nộ rất lớn trên mạng xã hội.

“Đáng sợ quá”, “Bố mẹ gì mà phải nuôi những thứ rác rưởi như thế này”, “Trẻ con bây giờ đáng sợ quá”… là những lời bình luận của dân mạng.

Giọng nói trong đoạn đối thoại được cho là phương ngữ Nam Ninh, Quảng Tây. Hội phụ nữ địa phương cũng suy đoán rằng, vụ việc có thể xảy ra ở một vùng nào đó xung quanh Nam Ninh.

Cảnh sát Nam Ninh đang điều tra vụ việc.

Cảnh sát Nam Ninh, Quảng Tây cho biết họ đã vào cuộc điều tra. Vì không rõ nguồn gốc của đoạn clip nên chưa xác định được danh tính nạn nhân cũng như nhóm bạo hành.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Nghĩa tình về với vùng hạn, mặn,…
Những ngày qua, trên tuyến Quốc lộ 50, Quốc lộ 60 và Quốc lộ 1 xuất hiện nhiều chuyến xe tải, xe bồn,… với dòng chữ “Chở nước cung cấp bà con vùng hạn, mặn”, “Chở nước sạch từ thiện cho người dân hạn, mặn”,…
Lịch hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ 30/4 và 01/5 năm 2024
Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội vừa ban hành Thông báo 1570/TB-BLĐTBXH về việc đề xuất hoán đổi ngày làm việc dịp nghỉ lễ ngày Chiến thắng 30/4 và ngày Quốc tế lao động 01/5 năm 2024 đối với cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các cơ quan hành chính nhà nước, đơn vị sự nghiệp công lập và doanh nghiệp.