Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Thứ năm, 20/06/2024 16:06 (GMT+7)

Con dâu 'cuỗm' gần nửa tỷ đồng của cha chồng

Sau khi đi rút gần 500 triệu đồng ở ngân hàng về cho cha chồng, người phụ nữ này đã lấy trộm toàn bộ số tiền này.

Ngày 20/6, Công an TP Bến Cát, tỉnh Bình Dương cho biết đang tạm giữ Nguyễn Thị Tuyết Hạnh, 24 tuổi, quê Đồng Tháp về hành vi "Trộm cắp tài sản".

Con dâu 'cuỗm' gần nửa tỷ đồng của cha chồng Ảnh 1
Đối tượng Nguyễn Thị Tuyết Hạnh tại Cơ quan Công an.

Thông tin trên PLO, ngày 19/6, Hạnh cùng anh chồng đến ngân hàng rút 490 triệu đồng giúp cha chồng của Hạnh.

Sau khi nhận tiền, cha chồng bỏ vào cốp xe máy và Hạnh nhân lúc người nhà không để ý đã mở cốp xe lấy trộm tiền rồi đem gửi cho một người bạn.

Theo báo Giao Thông, sau khi phát hiện mất tiền, ông Việt đã báo cho cơ quan công an. Bằng biện pháp nghiệp vụ, công an đã mời Hạnh lên làm việc.

Tại Cơ quan Công an, Hạnh đã thừa nhận hành vi lấytrộm tiền của cha chồng.

Cùng chuyên mục

Cảnh báo gia tăng các website giả mạo ngân hàng
Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia đã phát hiện thêm 68 trang thông tin điện tử (website) giả mạo thương hiệu của các cơ quan, tổ chức để lừa đảo người dùng; trong đó có đến 28 website giả mạo ngân hàng.

Tin mới

Có phải ký lại hợp đồng lao động khi tăng lương?
Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội (LĐ-TB&XH) vừa có giải đáp phản ánh của người lao động gửi đến về việc tiền lương là nội dung bắt buộc cần được thỏa thuận rõ ràng trong hợp đồng lao động. Cụ thể, khi người lao động được tăng lương, thì người sử dụng lao động cần phải sửa đổi hợp đồng lao động, hay ký bản hợp đồng mới hay không?
Kế hoạch phân luồng giao thông phục vụ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng
Thực hiện Kế hoạch của Bộ Công an về bảo đảm an ninh, trật tự Lễ Quốc tang Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng; chủ động trong công tác đảm bảo trật tự, an toàn giao thông (TTATGT), phòng ngừa và giải quyết ùn tắc giao thông  phục vụ Lễ Quốc tang, Cục Cảnh sát giao thông, Bộ Công an đã xây dựng phương án phân luồng từ xa, bảo đảm TTATGT, phòng ngừa, khắc phục ùn tắc giao thông tại Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh và các địa phương giáp ranh trước, trong thời gian diễn ra Lễ Quốc tang.