Hotline: 0969 332 828 Email: [email protected]
Chủ nhật, 28/01/2024 10:32 (GMT+7)

Cụ ông đại diện họ nhà trai phát biểu trong ngày trọng đại khiến quan khách nín thở hồi hộp

Trong ngày hôn lễ của đôi bạn trẻ, cụ ông đã đại diện họ nhà trai lên phát biểu. Cả hội trường sau đó nín thở hồi hộp vì bài phát biểu của cụ.

Hôn lễ là một trong những dịp trọng đại của mỗi người, ngày hôn lễ mọi người thường chuẩn bị chỉn chu mọi thứ nhất có thể để ngày trọng đại được trọn vẹn.

Đoạn clip được chia sẻ trên mạng xã hội.

Không chỉ cô dâu chú rể chuẩn bị trong ngày cưới, các bậc cha mẹ, ông bà đại diện hai bên gia đình cũng chuẩn bị tinh thần và cả tấm lòng để trao, nhận dâu, rể trong ngày trọng đại.

Mới đây, mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh một hôn lễ được tổ chức trang trọng, trên khuôn mặt mọi người đều thể hiện rõ niềm vui, hạnh phúc trong ngày trọng đại.

Phát biểu trong buổi hôn lễ, cụ ông đại diện họ nhà trai đã ăn mặc chỉn chu, đứng cạnh MC đám cưới để bày tỏ tâm tình của mình.

Cụ ông đại diện họ nhà trai phát biểu trong ngày trọng đại khiến quan khách nín thở hồi hộp Ảnh 1
Cụ ông đại diện họ nhà trai phát biểu trong ngày hôn lễ của người thân.

Thế nhưng có lẽ vì quá hạnh phúc và hồi hộp trong ngày trọng đại của người thân, cụ ông đã run bần bật khi cầm mic để phát biểu.

“Mùi thơm của gió cũng đã lan toả sang khắp hai họ chúng ta rồi! Hôm nay…”, cụ ông vừa nói vừa run bần bật trên sân khấu.

Nói đến đây, cụ ông nghẹn lại vì run không thể nói tiếp được nữa, lúc này cụ ông quay sang nói nhỏ với MC đám cưới “run quá!”.

Cụ ông đại diện họ nhà trai phát biểu trong ngày trọng đại khiến quan khách nín thở hồi hộp Ảnh 2

Cô dâu chú rể ở bên cạnh có lẽ cũng hiểu được cụ đang run nên không dám cười lớn. Phía dưới hội trường cũng nhiều người không nhịn được cười trước sự lóng ngóng và run bần bật của cụ.

Ngay sau khi được chia sẻ, đoạn clip đã nhận được sự quan tâm lớn của mọi người. Đa số đều để lại những bình luận vui vẻ dành cho cụ ông và gửi lời chúc phúc cho đôi vợ chồng.

“Có lẽ cụ ông mừng quá nên run trước đám đông”, “Ai từng đứng ở vị trí đó, trong hoàn cảnh đó mới hiểu hết được, cụ vừa run vừa hạnh phúc khi chứng kiến con cháu mình lập gia đình”, “Chúc mừng đôi vợ chồng hạnh phúc”, cư dân mạng để lại bình luận.

Hiện đoạn clip vẫn đang nhận được sự quan tâm, chia sẻ lớn của dư luận.

Cùng chuyên mục

Tin mới

Đề nghị điều chỉnh mức lương tối thiểu vùng tăng 6%
Thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Nội vụ Phạm Thị Thanh Trà vừa ký báo cáo của Chính phủ gửi Quốc hội xem xét, cho ý kiến về các nội dung cải cách tiền lương; điều chỉnh lương hưu, trợ cấp bảo hiểm xã hội, trợ cấp ưu đãi người có công và trợ cấp xã hội từ ngày 01/7/2024.